Đố dàn sao Việt đối lại thơ, Trường Giang ngã ngửa vì độ lầy, hài như Lâm Vĩ Dạ nhưng vẫn không bằng Kim Tử Long

Diệu Thu, Theo Helino 21:31 26/12/2019

Phải công nhận sự hài hước và những màn đối đáp thơ ca không giới hạn của dàn sao Việt khi tham gia gameshow truyền hình chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng.

Trong tập 12 "Ai là số 1?", các nghệ sĩ tham gia chương trình đều nhận khen thưởng đặc biệt đến từ MC "cà khịa nhất năm" Trường Giang. Phần thưởng dành cho cả Biệt đội chính là bằng khen trang trọng cùng những đôi dép tổ ong đủ màu sắc. Chưa hết, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, Kim Tử Long, Thúy Ngân còn khiến khán giả cười ra nước mắt vì những màn đối đáp văn thơ siêu hài hước.

Cười ra nước mắt với màn đối đáp văn thơ cà khịa siêu hài hước của sao Việt trên sóng truyền hình - Nguồn: Ai là số 1?

Thanh Duy vì là người mới nên được trao cho danh hiệu nhẹ tay nhất nhưng có cái tên dài nhất: "Nghệ sĩ mầm non mới lú lấp loe lấp ló lấp la lấp lánh chuẩn bị trồi lên và đầy triển vọng". Cùng với đó, NSƯT Kim Tử Long phải khóc thét khi nhìn thấy danh hiệu "Nghệ sĩ có bề dày lịch sử ăn gian lâu năm nhất".

Nếu Thúy Ngân rinh về chứng nhận "Nghệ sĩ sưng răng lâu năm nhất", Hari Won câm nín với danh hiệu "Nghệ sĩ nói tiếng Việt sành sỏi nhất" cùng phần thưởng là sách tiếng Việt lớp 1 đầy chặt chém, thì riêng Lâm Vỹ Dạ lại bị "cà khịa" tuyệt đối với tấm bảng vàng – "Nghệ sĩ có số lần cầm nhầm nhiều nhất".

Các nghệ sĩ lần lượt được nhận giải thưởng từ MC cà khịa nhất năm.

Thuý Ngân phản ứng gay gắt: "Sao mọi người có giải thưởng mà anh Giang không có, anh phải có giải thưởng nghệ sĩ cà khịa nhất năm?". Bất ngờ Thanh Duy "xuất khẩu thành thơ" ngay trên sân khấu tặng cho Trường Giang: "Cà khịa một chút thì vui. Cà khịa nhiều chút thì vui rất nhiều". Sau đó, MC Trường Giang cũng ngẫu hứng tổ chức cuộc thi đối đáp về chủ đề này, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng trổ tài với những câu thơ đầy thâm thúy: "Cà khịa 1 chút thì vui. Cà khịa nhiều chút thì chơi 1 mình".

Trong lúc ấy Thúy Ngân lại lạc đề khi chọn làm thơ về thanh xuân: “Thanh xuân như 1 tách trà. Suốt ngày ăn dọng mất bà cái eo”. Không thua kém đàn em, Kim Tử Long cũng mang đến một câu thơ vô cùng đỉnh cao: “Ai là số 1 thiệt hay. Mong rằng sẽ có mùa 2 tôi ngồi”, còn riêng Hari Won thì bắn tiếng Hàn vèo vèo trên sóng truyền hình, khiến khán giả hâm mộ vô cùng thích thú.

Hàng loạt sao Việt trổ tài đối đáp thơ ca cực hài hước trong chương trình "Ai là số 1?"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày