Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 25/05/2019

Có 46 ca khúc Taylor Swift đang rất yêu thích hiện tại, bạn có đoán được bài nào trong số đó?

Đang trong thời điểm nhạy cảm khi bất cứ rục rịch nào từ Taylor Swift cũng khiến người ta lao vào "cấu xé" để tìm ra manh mối về sản phẩm tiếp theo sau "Me!". Ấy vậy mà động thái mới nhất của cô nàng lại khiến fan có phần mừng hụt, thay vì nhá hàng về một thứ gì đó mới mẻ thì cô chỉ tạo một playlist những ca khúc mình đang yêu thích ở hiện tại, một điều có vẻ như chẳng mấy liên quan đến single hay album tiếp theo ngoài tên playlist là "Me!" - tên single đầu tiên của #TS7.

Playlist bao gồm 46 ca khúc. Bạn có biết được những ca khúc nào trong đây?

Tuy vậy, việc thần tượng đang nghe thể loại nhạc gì, nghe ca khúc nào hay yêu thích nghệ sĩ nào cũng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Nhìn vào playlist của Taylor, không có quá nhiều ngôi sao đang phổ biến với giới trẻ trên thị trường, ngoại trừ Lana Del Rey, Niall Horan hay Carly Rae Jepsen,... 

Cô bày tỏ ý nghĩa playlist này bản nhạc phim câu chuyện của chính cô vào thời điểm hiện tại. Tôi thích nghe những ca khúc trong đây vào mỗi bữa tiệc, những chuyến xe dài, dưới ánh mặt trời,... nó chỉ đơn giản là cuộc sống của Taylor Swift lúc này đây.

Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời - Ảnh 2.

Lời giới thiệu về playlist này.

Có thể trong danh sách này không có quá nhiều ca khúc những khán giả trẻ thông thường biết đến, nhưng nếu thử tìm hiểu âm nhạc mà thần tượng đang nghe cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống của cô ấy đấy. 

Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm