DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 15/06/2016

DJ Myno đã thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với thông điệp mong mọi người xem Euro 2016 nhưng không quên việc giữ gìn sức khỏe và tập luyện những môn thể thao khác.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 1.

Những trận đấu ở Euro 2016 thường diễn ra vào khung giờ đêm và rạng sáng sớm. Với người hâm mộ bóng đá, khoảng thời gian 1 tháng ăn ngủ cùng bóng đá sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc hàng ngày nếu như xem hết tất cả các trận đấu. Đó là lý do, DJ Myno quyết định thực hiện một bộ ảnh thể thao nóng bỏng hưởng ứng ngày hội bóng đá châu Âu.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 2.

Bà mẹ một con cho biết để giữ được thân hình quyến rũ sau khi sinh, cô thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao... Buổi sáng với những vòng quay của chiếc xe đạp sẽ giúp tăng cường sức mạnh của đôi chân.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 3.

Đất nước Hà Lan, quê của trung vệ Van Bakel được xem là xứ sở của xe đạp. Khi sang Hà Lan thăm bố mẹ Van Bakel, DJ Myno tỏ ra rất thích thú khi người dân xứ sở hoa Tulip coi xe đạp là phương tiện giao thông chính.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 4.

Ngoài xe đạp, boxing cũng là môn thể thao mà DJ Myno yêu thích.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 5.

Nữ DJ số 1 Việt Nam khoe vẻ nóng bỏng trong bộ trang phục của môn boxing.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 6.

Sinh ra ở thành phố biển Đà Nẵng, ông xã lại là người đến từ quốc gia nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, nên DJ Myno cũng rất đam mê môn lướt ván.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 7.

Mùa hè này, bên cạnh những trận đấu ở Euro 2016, đến những bãi biển xinh đẹp và cùng lướt sóng với nhau sẽ là điều tuyệt vời nhất, để tạo sự phấn khích và tái tạo năng lượng làm việc cũng như đảm bảo sức khỏe.

DJ Myno khoe đường cong nóng bỏng hòa mình cùng Euro 2016 - Ảnh 8.

Xem Euro 2016 một cách lành mạnh, cuồng nhiệt với vòng quay của trái bóng tròn, nhưng đừng quên bảo vệ sức khỏe của bản thân mình bằng việc tập luyện những môn thể thao khác. Đó là thông điệp mà DJ Myno muốn gửi gắm đến những fan hâm mộ bóng đá trong mùa Euro 2016.

Photo: Kelvin Nguyen;  Stylist: Lyskel; Make up: Richie Vo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm