Dính tin đồn bầu bí vì béo trông thấy, "nàng cỏ" Goo Hye Sun tiết lộ tăng 13kg và không thể giảm cân vì chồng trẻ

Eri, Theo Helino 18:28 10/07/2019

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” Goo Hye Sun thừa nhận mình tăng tận 13kg, tuy nhiên cô lại không thể giảm cân vì ông xã Ahn Jae Hyun.

Thời gian gần đây, Goo Hye Sun xuất hiện với thân hình mũm mĩm, khiến nhiều người đồn đoán cô đang mang thai. Nhiều người vẫn tò mò liệu lý do khiến nữ diễn viên đình đám này tăng cân là gì. Trong cuộc phỏng vấn giới thiệu tiểu thuyết mới vào hôm nay (10/7), nữ diễn viên tiết lộ mình tăng 13kg nên cơ thể tròn trịa hơn như thế. Goo Hye Sun còn tiết lộ rằng ăn kiêng là một trong những chuyện cô quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. 

Nói về lý do dẫn đến thất bại trong việc giảm cân, Goo Hye Sun cho biết chồng cô - Ahn Jae Hyun - chính là một trong số nguyên nhân chính. "Trước đây, mỗi khi tăng cân tôi rất tự tin mình có thể giảm cân nhanh chóng. Nhưng không biết tại sao thời gian gần đây tôi không thể giảm cân nổi", nữ diễn viên tâm sự.

Dính tin đồn bầu bí vì béo trông thấy, nàng cỏ Goo Hye Sun tiết lộ tăng 13kg và không thể giảm cân vì chồng trẻ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên tiết lộ mình tăng 13kg và không thể giảm cân nhanh chóng như trước đây. "Nàng cỏ" cũng thừa nhận việc tập thể dục để giảm cân với cô là một việc khá khó khăn

"Chồng tôi rất thích ăn gà còn tôi thì không thể chịu được khi thấy thức ăn thừa. Tôi nghĩ mình không thể giảm cân vì cứ ăn hết những thứ còn dư", Goo Hye Sun tiết lộ lý do khiến cô tăng cân trong thời gian gần đây. Ngoài ra, "nàng cỏ" cũng cho biết cô đã tập thể dục trở lại nhưng rất khó khăn để giữ thói quen này một cách kiên định: "Tôi bắt đầu tập thể dục lại vào ngày hôm qua. Thật ra việc tập thể dục rất khó khăn. Gần đây, vợ chồng tôi đã chuyển đến một căn hộ mới và tôi phải đi cầu thang bộ để vứt rác. Căn hộ của chúng tôi ở trên tầng 7 nên tôi tập thể dục bằng cách lên xuống cầu thang".

Dính tin đồn bầu bí vì béo trông thấy, nàng cỏ Goo Hye Sun tiết lộ tăng 13kg và không thể giảm cân vì chồng trẻ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" cho biết mình không thể giảm cân là vì ông xã Ahn Jae Hyun

Dính tin đồn bầu bí vì béo trông thấy, nàng cỏ Goo Hye Sun tiết lộ tăng 13kg và không thể giảm cân vì chồng trẻ - Ảnh 3.

Dù thân hình mũm mĩm hơn xưa rất nhiều nhưng người hâm mộ vẫn hết lời khen ngợi nhan sắc Goo Hye Sun và ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm