Dính serie gần 50 cú đấm trong 23 giây, võ sĩ UFC vẫn đứng vững trên sàn đấu

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 19/12/2017

Tay đấm Robbie Lawler người Mỹ đã có 23 giây thần thánh tại sự kiện UFC on Fox 26 khi vẫn đứng vững trên võ đài sau hàng loạt cú đấm liên tiếp của đối thủ Rafael Dos Anjos.

Thiết bố sam là một trong thất thập nhị huyền công của môn phái Thiếu Lâm - Trung Quốc với công phu luyện cho thân thể cứng như sắt. Có vẻ như tay đấm người Mỹ Robbie Lawler đã lĩnh hội được tuyệt kỹ này để thi triển trên võ đài UFC on Fox 26 diễn ra cuối tuần qua.

Trong lần thượng đài với Rafael Dos Anjos, Lawler đã có khởi đầu không đến nỗi tệ trong hiệp thi đấu đầu tiên. Nhưng khi bước sang hiệp thi đấu thứ 2, ở thời điểm 3 phút 11 giây, "Ruthless" - Biệt danh của Lawler đã phải nhận cú trái tay cực mạnh của tay đấm sinh năm 1984 người Brazil.

Dính serie gần 50 cú đấm trong 23 giây, võ sĩ UFC vẫn đứng vững trên sàn đấu - Ảnh 2.

Choáng váng, ngay lập tức Lawler bị Dos Anjos dồn đài với một serie những cú đấm. Song đây cũng là lúc Lawler thể hiện sự quyết tâm và bản lĩnh chịu đòn của mình. Dính tới gần 50 cú đấm trong khoảng 23 giây, nhưng Lawler vẫn đứng vững trên võ đài.

Sau màn chịu đòn thần thánh, Lawler nhận được sự tán thưởng từ hàng ngàn khán giả có mặt tại nhà thi đấu Bell MTS Place. Chỉ có điều, chừng đó là không đủ để tay đấm 35 tuổi có thể lật ngược tình thế trước Dos Anjos ở 3 hiệp đấu còn lại.

Dính serie gần 50 cú đấm trong 23 giây, võ sĩ UFC vẫn đứng vững trên sàn đấu - Ảnh 3.

Kết thúc 5 hiệp đấu, Dos Anjos đã có chiến thắng thứ 28 trong sự nghiệp khi hạ Lawler bằng tính điểm (50-45, 50-45 và 50-45). Trong khi đó, Lawler trận thua thứ 12 trong sự nghiệp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm