Dính phốt từ hotgirl "ba xu", Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì "làm trò con bò" ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:22 19/09/2019

Tiếp tục "hứng trọn" sao quả tạ của cô nàng hotgirl được sếp trên bộ chống lưng, tạp chí Tinh Hoa lại đau đầu vì "phốt" tự truyện chứa nội dung nhạy cảm trong tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu, "sao quả tạ" mang tên hotgirl Kiều Hân vẫn khiến cả tòa soạn tạp chí Tinh Hoa đau đầu không thôi. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện đạo thơ gây ra "phốt" kiện tụng, Kiều Hân lại gây sốc khi đăng một phần cuốn tự truyện lên trang cá nhân. Nội dung tử tế thì chẳng ai dám có ý kiến gì, tuy nhiên, phần nội dung được lan truyền trên mạng xã hội đều toàn những lời lẽ tục tĩu, dung tục cùng những hình ảnh phản cảm của cô ca sĩ mới nổi. Hơn nữa, hình ảnh của Kiều Hân lại vừa lên bìa tạp chí, khiến cả tòa soạn phải chịu "trái đắng" và giải trình lên bộ. Uy tín của ông Nguyên cũng vì thế mà bị hủy hoại.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 1.

Bà Như Ý kịp thời báo phó tổng biên tập vì "phốt" của tạp chí.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 2.

Ông Nguyên stress nặng vì quá nể sếp trên bộ mà gây ra việc này.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 3.

Người tỉnh táo nhất là anh Phong lại không được biết chuyện vì bận việc trang báo điện tử.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 4.

Anh Phong thẳng thừng hủy ngay chuyến công tác.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 5.

Bao cơn mộng đẹp của chị Nguyệt bỗng chốc tan vào mây khói.

Trước đó, bà Như Ý (NSND Lan Hương) đã trốn khỏi viện để đến tòa soạn khi biết tình hình đang vô cùng nguy cấp. Kịp thời "mách nước" cho anh Phong (Tiến Lộc) ngay thời điểm chuẩn bị ra sân bay đi công tác với chị Nguyệt (Diễm Hương), phó tổng biên tập đã hủy ngay chuyến đi để xử lí đống hỗn loạn tại tạp chí bây giờ. Khi lên phòng ba mặt một lời với Nguyệt, bà Như Ý chẳng ngại ngần mà chỉ điểm ông Nguyên và cô nàng "thảo mai" có mối quan hệ sâu xa với sếp Thái trên bộ, căn nguyên cho mớ bòng bong này.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 6.

Bà Như Ý chỉ đích danh ông Nguyên và chị Nguyệt có ẩn tình với sếp Thái.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 7.

Chị Nguyệt vẫn chối đây đẩy trách nhiệm của mình.

Gặp mặt cô nàng Kiều Hân, chị Nguyệt cũng đành phải "câm nín" trước độ tráo trở của cô nàng nghệ sĩ "ba xu" được ông Thái "chống lưng". Chẳng thèm đoái hoài đến việc có người muốn kiện quyền tác giả, cô nàng còn thản nhiên đòi kiện lại ai dám động đến cuốn tự truyện của mình. Sôi máu với ông sếp một thì nổi cơn điên với Kiều Hân gấp 10 lần, đây chính là kiểu nghệ sĩ sống bằng scandal và chỉ luôn muốn tạo ra chiêu trò để được nổi tiếng.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 8.

Không thèm tỏ ra hối lỗi là một nhẽ.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 9.

Đây lại còn thách thức luôn cả bất cứ ai dám động đến tự truyện "ba xu" của mình.

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 10.

Chị Nguyệt dính "sao quả tạ" cũng sốc đến chán chẳng buồn phản kháng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm