Đỉnh điểm "mâu thuẫn gia đình" của AKMU: Anh ngã nhưng em chẳng nâng, cũng may có IU vớt vát chút hình tượng

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 28/07/2021

Tương tác cực "ngược đời" giữa hai anh em ruột nhà AKMU và IU khiến người xem không khỏi thích thú.

Vào ngày 26/7, nhóm nhạc tài năng nhà YG là AKMU đã có màn comeback với album Next Episode. Album nhận được sự chú ý khi có sự hợp tác "khủng" của những tên tuổi nổi tiếng làng Kpop. Một trong những cái tên đình đám đó là "em gái quốc dân" IU. Và để quảng bá cho bài hát NAKKA kết hợp cùng IU và album mới ra mắt, 2 anh em ruột nhà AKMU đã xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình IU’s Palette.

Đỉnh điểm mâu thuẫn gia đình của AKMU: Anh ngã nhưng em chẳng nâng, cũng may có IU vớt vát chút hình tượng - Ảnh 1.

AKMU xuất hiện trên IU's Palette

Trong chương trình, cả ba đã có dịp nói về màn hợp tác trong NAKKA - một ca khúc có tiết tấu vui tươi mặc dù lời bài hát có phần khá... nghiêm túc, khiến AKMU và IU luôn mỉm cười khi biểu diễn.

AKMU cùng IU trình diễn ca khúc NAKKA trong chương trình IU's Palette

Sau màn trình diễn NAKKA, IU giải thích rằng cô nàng cảm thấy lo lắng như thế nào khi cảm nhận được giọng hát của mình đang rất vui vẻ trong một bài hát có phần lời tương đối nghiêm túc này. Tuy nhiên, Chanhyuk giải thích rằng anh chàng mới là người cảm thấy phải xấu hổ khi chính anh chàng là người yêu cầu IU nhảy thành vòng tròn. Giải thích cho yêu cầu này, Chanhyuk tiết lộ rằng khi sáng tác ca khúc, anh chàng cũng cảm thấy rất vui vẻ và muốn mang sự vui vẻ đó vào phần trình diễn.

IU lo lắng vì biểu cảm vui tươi của mình khi thể hiện bài hát

Sau khi nghe, IU muốn xem Chanhyuk có ý gì, và anh chàng rất vui khi sẵn sàng chứng minh cho tiết lộ của mình. Ngay lập tức, Chanhyuk đã đứng lên và nhảy ra khỏi ghế. Thật không may, vì quá phấn khích mà Chanhyuk đã gặp chút sự cố và té ngã ngay tại trường quay.

Chanhyuk đã gặp chút sự cố và té ngã ngay tại trường quay

Tuy nhiên, không phải cú ngã của Chanhyuk mà chính phản ứng của IU và em gái Suhyun mới là điều khiến người hâm mộ chú ý. Khi tận mắt chứng kiến Chanhyuk bị ngã, IU rất sốc và nhanh chóng hỏi han để đảm bảo rằng anh chàng không sao và trông cô nàng thật sự rất sốc. Mặt khác, Suhyun đã có phản ứng hoàn toàn trái ngược, cô em ruột, vâng là em ruột thật thì chỉ ngồi yên điềm tĩnh, thở dài sau cú ngã của anh trai mình và... bật cười rất to ngay sau đó.

Trong khi IU tỏ ra lo lắng cho Chanhyuk thì em gái Suhyun lại... cười rất vui

Ngay cả sau khi Chanhyuk đứng dậy và tiếp tục chương trình, phản ứng của cả hai cũng thật sự là một trò cười. Trong khi IU cố gắng lảng tránh vấn đề và làm như không có chuyện gì xảy ra, Suhyun vẫn không thể ngừng cười. Không chỉ Suhyun, các nhân viên trong ekip chương trình cũng được một phen cười không ngớt.

Suhyun và các nhân viên được phen cười rất to sau sự cố của Chanhyuk

May mắn thay, Chanhyuk vẫn có thể hoàn thành tốt phần của mình tại chương trình. Qua sự cố này, người hâm mộ chắc hẳn sẽ "tan chảy" trước sự ngọt ngào của "em gái quốc dân" IU và sự đáng yêu trong tương tác giữa hai anh em "đồng nghiệp" AKMU.

Nguồn: KB - Ảnh, Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14