Đỉnh cao "ngôn tình hắc bang" đời thực: Người phụ nữ vì trả thù mà quyến rũ trùm xã hội đen, diễn biến hấp dẫn hơn cả phim bom tấn

Thanh Tâm, Theo Thể thao & Văn hoá 18:51 30/03/2023

Sau nhiều năm lên kế hoạch chi tiết, người phụ nữ đã thành công đưa ông trùm xã hội đen khét tiếng vào tròng.

Từ trước đến nay, những bộ phim hay bộ truyện mang yếu tố trả thù, xã hội đen như Scarface, hay Narcos luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả bởi sự kịch tích, hấp dẫn của nó.

Tuy nhiên, chưa bao giờ chúng ta có thể nghĩ rằng, việc lên kế hoạch tỉ mỉ đến từng chi tiết để trả thù một ông trùm băng đảng lại có thể có thực ở ngoài đời. Do vậy, câu chuyện ông trùm xã hội đen Colombia rơi vào bẫy trả thù một cách đau đớn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đỉnh cao ngôn tình hắc bang đời thực: Người phụ nữ vì trả thù mà quyến rũ trùm xã hội đen, diễn biến hấp dẫn hơn cả phim bom tấn - Ảnh 1.

Các ông trùm băng đảng thường ẩn nấp dưới danh nghĩa doanh nhân (Ảnh minh họa)

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là Rubén Darío Viloria Barrios (hay còn được gọi là Juancho), là một trùm tội phạm nhưng lại ẩn dưới thân phận một doanh nhân đáng kính ở thị trấn Ciénaga de Oro tại Colombia.

Hầu hết, những người biết hắn đều mô tả hắn là một người sùng đạo và vô cùng kín tiếng. Tuy nhiên, đằng sau lớp vỏ bọc hoàn hảo, hắn ta thực sự là một kẻ chủ mưu tham gia vào đường dây vận chuyển ma túy đến Trung Mỹ và Hoa Kỳ. Đồng thời, hắn cũng thường ra lệnh ám sát các đối thủ và cả những người từng làm ăn, hợp tác với mình.

Do là người vô cùng cẩn trọng và không thường trực tiếp nhúng tay vào các hoạt động phạm tội nên Juancho đã qua mặt được các nhà chức trách và cảnh sát. Dù vậy, cuối cùng hắn cũng phải sa lưới nhờ có kế hoạch của một góa phụ, người vợ có chồng bị chính Juancho sát hại.

Đỉnh cao ngôn tình hắc bang đời thực: Người phụ nữ vì trả thù mà quyến rũ trùm xã hội đen, diễn biến hấp dẫn hơn cả phim bom tấn - Ảnh 2.

Câu chuyện có thật khiến netizen bất ngờ vì tương tự tình tiết trong nhiều chuyện ngôn tình hay bộ phim nổi tiếng Trung Quốc "Vật trong tay" (ảnh minh hoạ)

Theo đó, sau khi để tang chồng, người phụ nữ nói trên được cho là bắt đầu tiếp cận các mối quan hệ xã hội của Juancho và dần dần quyến rũ, khiến hắn ta phải lòng cô. Không chỉ chiếm được trái tim của ông trùm, người phụ này cũng dần chiếm trọn luôn lòng tin của hắn.

Juancho tin người tình đến mức hắn thậm chí còn sẵn sàng chia sẻ hết các thông tin về giao dịch tội phạm của mình. Sau một thời gian cận kề ông trùm và thu thập đủ các bằng chứng về hành vi phạm tội của hắn, người phụ nữ này đã ngay lập tức liên hệ và giao các tài liệu liên quan cho chính quyền.

Được biết, cảnh sát đã nghi ngờ Juancho từ năm 2020 nhưng không có đủ bằng chứng để kết tội nên họ không thể tiếp tục hành động. Với những thông tin do chính Juancho tự tin tiết lộ với người tình, các nhà chức trách đã có thể xây dựng hồ sơ khởi tố vụ án vững chắc.

Đỉnh cao ngôn tình hắc bang đời thực: Người phụ nữ vì trả thù mà quyến rũ trùm xã hội đen, diễn biến hấp dẫn hơn cả phim bom tấn - Ảnh 3.

Chân dung tên trùm ma túy Juancho

Chia sẻ về vụ việc, Cảnh sát Colombia cho biết: "Theo thông tin mà các điều tra viên của Tổng cục Tình báo thu thập được, tên tội phạm này có tiền án hơn 10 năm, nổi tiếng với việc điều phối các cuộc tấn công chống lại Lực lượng Công vụ."

Đại tá Gabriel García cũng cho biết rằng nhiều khả năng Juancho sẽ phải lĩnh án 22 năm tù do bị buộc tội chế tạo, buôn bán và vận chuyển vũ khí, đạn dược,...Bên cạnh đó, chính quyền cũng như nhà báo đã lên tiếng ca ngợi sự dũng cảm của người phụ nữ khi sẵn sàng đối mặt hiểm nguy để đòi lại công bằng cho chồng mình.

Nguồn: Times Now

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày