Điều sao Việt kiêng kỵ dịp Tết: Thuỷ Anh hạn chế cáu gắt, Xuân Nghị không vay mượn, Midu - Phí Phương Anh tránh điều gì?

Vân Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/02/2021

Sao Việt đã chia sẻ những điều kiêng kỵ ngày đầu Xuân 2021, tất cả vì một năm an lành và viên mãn nhất có thể.

Theo quan niệm dân gian, vào dịp đầu Xuân năm mới, mỗi gia đình đều phải kiêng kị những hoạt động mang ý nghĩa tiêu cực, không may mắn. Với mong muốn bản thân và gia đình có được một năm may mắn, bình an, dàn sao Vbiz cũng không ngoại lệ. Nhân ngày đầu năm mới, các sao Vbiz đã cùng chia sẻ với Kenh14.vn về chuyện kiêng kị như sau.

Khác với mọi năm, điều khiến các nghệ sĩ Việt phải kiêng kị nhất trong dịp Tết năm nay chính là việc tránh đi ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, tích cực trao gửi yêu thương, làm điều tử tế và hạn chế cáu gắt, nói gở vẫn luôn là những nguyên tắc hàng đầu.

Điều sao Việt kiêng kỵ dịp Tết: Thuỷ Anh hạn chế cáu gắt, Xuân Nghị không vay mượn, Midu - Phí Phương Anh tránh điều gì? - Ảnh 2.

Ảnh: Sưu tầm, NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm