Ngọc Trinh và hội bạn chơi thử thách oái oăm ngày Tết: 1 chiếc ghế là đủ biến tiệc tân niên thành màn khoe body bốc lửa “trá hình”

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 14/02/2021

Ngọc Trinh và hội bạn hào hứng tham gia thử thách khoe độ dẻo với một chiếc ghế nhân dịp gặp gỡ đầu năm mới.

Ngọc Trinh là mỹ nhân luôn gắn liền với 2 từ "thử thách" và "táo bạo". Cô không ngại tham gia các thử thách từ dễ tới khó trên MXH. Tối mùng 2 Tết (13/2 Dương lịch), Ngọc Trinh và hội bạn thân rủ nhau mở tiệc tân niên rình rang. Ngoài nấu ăn toàn món hấp dẫn, hội bạn này còn gây sốt khi tham gia thử thách khoe độ dẻo chỉ với một cái ghế đầy oái oăm trên TikTok, thu hút sự chú ý của dân tình.

Trong clip, dưới sự cổ vũ của bạn bè, Ngọc Trinh đã có màn lộn người bật lên ghế, hoàn thành thử thách đầy oái oăm chỉ trong 13 giây. Trong trang phục ôm sát, Ngọc Trinh đã khoe trọn được đường cong cơ thể, đặc biệt là vòng 3 nóng bỏng. Bên cạnh đó, thử thách này cũng là màn khoe body và ngực khủng trá hình của hội bạn Ngọc Trinh. Clip vui chơi của nhóm bạn Ngọc Trinh dịp Tết Nguyên đán 2021 khiến dân tình vô cùng thích thú. Xem clip này, nhiều hội bạn chỉ muốn rủ nhau tham gia thử thách ngay và luôn!

Clip Ngọc Trinh và hội bạn tham gia thử thách khoe độ dẻo dai chỉ với một cái ghế 

Ngọc Trinh hoàn thành thử thách trong 13 giây, vòng 3 nóng bỏng chiếm spotlight

Ngọc Trinh rất quyết tâm hoàn thành thử thách này, thậm chí, cô còn muốn chơi lại lần nữa

Hội bạn Ngọc Trinh cũng hào hứng tham gia trò chơi, còn tranh thủ phô diễn ngực khủng và body bốc lửa 

Ngọc Trinh và hội bạn chơi thử thách oái oăm ngày Tết: 1 chiếc ghế là đủ biến tiệc tân niên thành màn khoe body bốc lửa “trá hình” - Ảnh 6.

Từ xưa đến nay, ít thử thách nào có thể làm khó được "nữ hoàng nội y"

Ảnh, clip: Instagram, Tiktok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm