Diệu Nhi đăng clip sương sương, chẳng ngờ lộ "hint" tình cảm của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 02/12/2020

Netizen cũng thắc mắc, Puka và Gin Tuấn Kiệt công khai xuất hiện cùng nhau rồi, thế khi nào cặp đôi mới công khai yêu nhau cho netizen ăn mừng đây?

Sau khi kết hợp ăn ý trong một show thực tế, PukaGin Tuấn Kiệt được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá đáng yêu. Dù đích thân Puka lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm, Gin lầy lội công khai "nửa kia" là Duy Khánh song fan vẫn nuôi hy vọng một ngày cả hai sẽ thành đôi. Đáng nói, cả hai liên tục để lộ bằng chứng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Sau một thời gian im ắng, chiều ngày 2/12, một người bạn của cả hai là Diệu Nhi đã vô tình lộ khoảnh khắc cả hai đứng cạnh nhau, nhảy nhót vô cùng đáng yêu. Có thể thấy, cặp đôi tin đồn rất thoải mái và vui vẻ khi xuất hiện chung một khung hình cùng hội bạn nổi tiếng gồm Quốc Thuận, Quân A.P, Đại Nghĩa, Diệu Nhi. Không ít netizen mong Puka và Gin Tuấn Kiệt có thể công khai để dân tình còn được dịp vào chúc mừng. Cũng có người cho rằng cả hai chỉ là bạn nên xuất hiện trong khung hình là chuyện bình thường.

Dù có nhiều chỗ nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chọn đứng cạnh nhau? Netizen cho rằng chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ thêm hy vọng "đẩy thuyền" rồi

Diệu Nhi đăng clip sương sương, chẳng ngờ lộ hint tình cảm của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 3.

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi xuất hiện cạnh nhau sau những tin đồn hẹn hò

Diệu Nhi đăng clip sương sương, chẳng ngờ lộ hint tình cảm của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 4.

Cặp đôi "Chị ơi, anh yêu em" khiến dân tình vô cùng thích thú vì quá xứng đôi vừa lứa

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Diệu Nhi đăng clip sương sương, chẳng ngờ lộ hint tình cảm của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm