Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 31/12/2019

Ông giáo ơi, cần lắm một chút tươi mới cho những ngày cuối năm khi mà đi đâu cũng thấy hai chữ lắng đọng! Vậy thì thả nhẹ chiếc hashtag #ACCBH vào Tik Tok ngay.

Cứ dăm bữa nửa tháng lại xuất hiện trend mới, gọi Tik Tok là cộng đồng đu trend và tạo trend chẳng sai tẹo nào. Tết đến nhà bao việc nhưng trend ra thì cứ phải đu. Bằng chứng là chỉ cần gõ #ACCBH trên thanh tìm kiếm bạn sẽ bất ngờ với hàng loạt các phiên bản ấn tượng của một điệu nhảy đến từ cộng động Tik Tok Việt. Hàng loạt các hot TikToker rần rần quẩy theo điệu nhảy #ACCBH, từ siêu cấp đáng yêu đến phiên bản lầy lội không đỡ được. Nếu tổ chức Lễ trao giải những gương mặt vàng trong làng biểu cảm của vũ trụ Tik Tok thì nhất định phải gọi những cái tên này.

Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 1.
Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 2.

Điệu nhảy trong hashtag #ACCBH là trào lưu xuất phát từ MV mang tên "Aiiii chuyện cũ bán hông?" của Trúc Nhân trong mùa Tết năm nay. Ra mắt chưa được bao lâu, MV nhận được sự yêu thích của dân mạng và nhanh chóng trở thành một chiếc mỏ vàng cho các thánh chế và cư dân mạng tạo trend. Giai điệu bắt tai, vui tươi theo đúng chuẩn phong cách Tiktok. Không chỉ có phần lời giản dị, gần gũi nghe đâu thấm đó mà đi kèm đó là những động tác cực đơn giản, cực dễ nhớ và dễ thực hiện. Với tất cả lý do trên, hot trend #ACCBH được giới trẻ rất yêu thích và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều video cover liên tục xuất hiện trên Tik Tok.

Chẳng thấy bài hát nào hot "cả làng cả họ" như "Aiiii chuyện cũ bán hông?", ra một bài mà tạo quá trời trend: hàng loạt phiên bản khác nhau được cover trên youtube; video tả thực đến từng khung hình "toang" luôn câu chuyện gốc của Trúc Nhân. Và thế là tiếng rao và điệu nhảy của Trúc Nhân cũng vang đi khắp muôn nơi từ Tik Tok cho tới cả Facebook.

Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 5.

Nếu Duy Khiêm Ngố ra mắt một phiên bản tả thực cười bể bụng với phần lời sát với từng khung hình

Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 6.

Thì "Thánh Dựng" lại biến Trúc Nhân thành "anh ba hoà giải" trong clip điểm lại tất cả drama trong năm 2019

Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 7.

Đến cả "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm cũng phải "vượt qua mệt mỏi" để có một màn reaction MV #ACCBH không thể xuất sắc hơn…

Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 8.

Sắp toang rồi Ông Giáo ơi, Tết Đậu Đỏ Tung Tăng không muốn bán chuyện buồn chuyện cũ chỉ muốn bán mỡ thôi!

Điệu nhảy hot hit chốt sổ năm 2019 của vũ trụ Tik Tok Việt - Ảnh 9.

Ở đâu có Trúc Nhân ở đó có Link Ka là có thật này, thần tượng ra MV thì tất nhiên phải nhiệt tình lăng xê rồi!

Chốt sổ năm 2019 với chiếc MV Tết thành công trên mọi mặt trận, từ Youtube, Facebook cho tới Tik Tok, Trúc Nhân rao có một tiếng vu vơ thế mà thành trend hot hit luôn, lời quá mà. Thôi thì nghe lời "anh ba hoà giải" năm nay đừng bán Cậu Vàng nữa chỉ bán chuyện buồn chuyện cũ thôi ông Giáo ạ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm