Diễn viên xin link clip Văn Mai Hương sửa 7 lần status để thanh minh, bị ném đá vì "đùa vui" khi cả Vbiz đang phẫn nộ!

Vixx, Theo Helino 02:40 29/12/2019

Dù lên tiếng giải thích, xin lỗi Văn Mai Hương nhưng nam diễn viên không nhận được sự thông cảm từ công chúng.

Giữa lúc cả showbiz căm phẫn việc Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư, nam diễn viên Hoàng Gia Cường (đảm nhận một vai diễn phụ trong phim "Người phán xử") lại thản nhiên đăng dòng trạng thái gây phẫn nộ nhằm mục đích xin link clip. Đây là hành vi cực kỳ phản cảm đối với một nam nghệ sĩ. Vì quá bức xúc, diễn viên Quỳnh Nga để lại bình luận: "Anh cũng là nghệ sĩ mà. Sao lại đi viết mấy cái status như này. Đây có phải việc vui gì đâu".

Sau khi bị "ném đá", nam diễn viên này cuối cùng đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân: "Mình viết status trêu vui mọi người thôi không có ý gì đâu nhé. Mình cũng rất thích giọng hát Văn Mai Hương còn sự cố theo mình chỉ là vô tình, nhưng trong cái rủi lại có cái hay. Cái tên Văn Mai Hương lại nóng hơn bao giờ hết. Và mình nghĩ Hương đàng hoàng không có gì phải ngại. Xin lỗi đã làm phiền mọi người nhé". Dòng trạng thái này ngay lập tức bị "ném đá" dữ dội. Nhiều người cho rằng, Hoàng Gia Cường đã quá sai khi nói về "cái may của Văn Mai Hương" trong sự cố này. Sau đó, nam diễn viên này phải sửa status đến 7 lần và vẫn đang tiếp tục hứng chịu ý kiến chỉ trích gay gắt.

Diễn viên xin link clip Văn Mai Hương sửa 7 lần status để thanh minh, bị ném đá vì đùa vui khi cả Vbiz đang phẫn nộ! - Ảnh 1.

Nam diễn viên lên tiếng thanh minh vẫn bị "ném đá".

Diễn viên xin link clip Văn Mai Hương sửa 7 lần status để thanh minh, bị ném đá vì đùa vui khi cả Vbiz đang phẫn nộ! - Ảnh 2.

Người này từng đảm nhận một vai nhỏ trong "Người phán xử".

Xin được nhắc lại đây là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và nhất là nghệ sĩ nữ. Hiện nay, đông đảo người dùng mạng đang quyết liệt kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker. Đây là việc cần và phải làm ngay để bảo vệ nghệ sĩ, người nổi tiếng khỏi các hành vi bôi nhọ vô đạo đức này.
Diễn viên xin link clip Văn Mai Hương sửa 7 lần status để thanh minh, bị ném đá vì đùa vui khi cả Vbiz đang phẫn nộ! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm