Diễn viên phim "Baskets" tự tử sau khi bắn tình cũ

M.KHUÊ, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 17:21 21/05/2020

Nam diễn viên Hagen Mills, 29 tuổi, tự tử chết sau khi nổ súng cố gắng giết người tình cũ. Vụ việc xảy ra tại Mayfield, Kentucky - Mỹ gây hoang mang, lo ngại.

Tài tử Hollywood Hagen Mills cố tình giết tình cũ Eric Price, 34 tuổi, ngay tại căn hộ của cô. Eric Price bị bắn ở cả tay và ngực nhưng cố gắng bỏ chạy và gọi cảnh sát. Trong lúc Eric Price bỏ chạy, Hagen Mills quay súng ngược về mình và tự tử.

Diễn viên phim Baskets tự tử sau khi bắn tình cũ - Ảnh 2.

Tài tử Hagen Mills tự tử ở tuổi 29 sau khi bắn tình cũ

Thời điểm đó, trong nhà Eric Price có con gái chung với Hagen Mills và mẹ cô nhưng cả hai không bị tổn thương nào. Phía cơ quan điều tra cho biết Hagen Mills giữ con gái và mẹ Eric Price làm con tin chờ đến khi tình cũ quay về nhà. Ngay khi thấy cô bước qua cửa vào nhà, anh đã nổ súng. Eric Price được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã phục hồi.

Trước khi tự tử, Hagen Mills đối mặt không ít rắc rối pháp lý. Vào tháng 3, diễn viên này bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp cấp độ một, bắt cóc và sở hữu ma túy đá. Sau khi nộp bảo lãnh, Hagen Mills tại ngoại chờ hầu tòa.

Hagen Mills lớn lên ở miền Nam nước Mỹ trước khi di chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất đầu năm 2010. Anh được biết đến qua vai diễn trong các phim: "Baskets", "Bonnie & Clyde: Justified", "Swedish Dicks". Vai diễn cuối cùng của tài tử này là trong phim "Star light" sẽ ra rạp vào tháng 8.

Người đại diện cũ của Hagen Mills nói rằng cô đã không nghe về nam diễn viên kể từ khi anh về Kentucky giải quyết những vấn đề không liên quan đến công nghiệp giải trí. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ sốc trước vụ việc của Hagen Mills.

Cảnh sát vẫn đang điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Diễn viên phim Baskets tự tử sau khi bắn tình cũ - Ảnh 3.

Hagen Mills và bạn gái cũ từng hạnh phúc

Diễn viên phim Baskets tự tử sau khi bắn tình cũ - Ảnh 4.

Họ có con gái chung

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm