Diễn viên Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” công khai ảnh chính diện con trai đầu lòng sau gần 1 năm giấu kỹ

AN, Theo Helino 20:07 18/03/2019

Rất nhiều bạn bè, khán giả đã dành lời khen trước vẻ đáng yêu, kháu khỉnh của quý tử đầu lòng nhà diễn viên Nguyệt Ánh.

Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" - Nguyệt Ánh vừa đăng tải hình ảnh chính diện của con trai. Đây là lần đầu tiên Nguyệt Ánh công khai hình ảnh chính diện của bé sau gần 1 năm giấu kỹ nên càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Mặc dù bé được đội mũ, đeo mắt kính để che đi một nửa gương mặt nhưng vẫn không giấu được vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Đặc biệt, khi tìm lại trang cá nhân của Nguyệt Ánh có thể thấy cách đây vài ngày, nữ diễn viên cũng đăng tải bức ảnh khoe một nửa gương mặt con trai. Khi đặt hình ảnh này và hình ảnh chính diện mới đăng tải cạnh nhau, đông đảo khán giả đều khẳng định quý tử nhà Nguyệt Ánh sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, với mái tóc đen dày, đôi mắt tròn và làn da trắng. Theo tiết lộ của Nguyệt Ánh, hiện con trai cô đã được hơn 8 tháng.

Ảnh chính diện con trai đầu lòng được diễn viên Nguyệt Ánh đăng tải.

Diễn viên Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” công khai ảnh chính diện con trai đầu lòng sau gần 1 năm giấu kỹ - Ảnh 2.

Cách đây vài ngày, cô cũng hé lộ một nửa gương mặt bé sau gần 1 năm giấu kín.

Trước đó vào tháng 3/2017, Nguyệt Ánh bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai người Ấn Độ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Được biết, chồng Nguyệt Ánh là Kilaparthy Eswar Rao, người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam. Anh hơn 40 tuổi, hiện đang là giáo viên Yoga ở TP HCM.

Sau kết hôn, Nguyệt Ánh chọn cuộc sống khá kín tiếng và vẫn tham gia các dự án điện ảnh. Cho tới đầu tháng 8/2018, cô gây chú ý khi đăng tải chia sẻ khá úp mở về việc đã sinh con đầu lòng với ông xã Ấn Độ. Tuy nhiên từ thời điểm đó đến nay, nữ diễn viên hoàn toàn không có thêm bất cứ chia sẻ nào về con trai với truyền thông và khán giả.

Diễn viên Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” công khai ảnh chính diện con trai đầu lòng sau gần 1 năm giấu kỹ - Ảnh 3.

Vợ chồng diễn viên Nguyệt Ánh.

Sau khi sinh con, Nguyệt Ánh thường xuyên đăng tải hình ảnh bé nhưng chỉ là những khoảnh khắc chụp từ phía sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm