Điên Thì Có Sao công bố lịch đóng máy, fan đồng loạt kêu gào năn nỉ "phim cứ dài như Cô Dâu 8 Tuổi đi!"

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 29/07/2020

Điều ước của cộng đồng người hâm mộ phim Điên Thì Có Sao ngay sau khi biết tin phim sắp đóng máy: Ước gì phim cũng dài như Cô Dâu 8 Tuổi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Điên Thì Có Sao (Psycho but It's Okay) đã đi được hơn phân nửa quãng đường trình chiếu và đang dần bước đến hồi kết. Ngay sau khi thông tin về việc bộ phim sẽ chính thức đóng máy vào ngày 1/8 được công bố và lan truyền rộng rãi, không ít fan hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay bộ phim yêu thích. Trong số đó, loạt comment vừa chân thật vừa "chất", thể hiện trọn vẹn xúc cảm nhất định phải kể đến chính là: Ước gì Điên Thì Có Sao được kéo dài thời lượng như Cô Dâu 8 Tuổi. Nói vậy là bởi đây là bộ phim Ấn đình đám gây ấn tượng mạnh mẽ, khó quên trong tâm trí người xem qua năm tháng bởi độ dài của cả thời lượng lẫn nội dung.

Điên Thì Có Sao công bố lịch đóng máy, cư dân mạng đồng loạt kêu gào đòi phim dài như Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 1.

Nghe tin Điên Thì Có Sao đóng máy, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Cô Dâu 8 Tuổi, ước ao bộ phim yêu thích kéo dài thời lượng.

Khởi chiếu từ ngày 20/6, chỉ còn 4 tập nữa, Điên Thì Có Sao sẽ chính thức kết thúc. Cũng như trên thực tế, cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, bữa tiệc nào cũng sẽ có hồi kết, những câu hỏi như "rốt cuộc mẹ Moon Young là ai?", "quan hệ của Moon Young (Seo Ye Ji) và Sang Tae có phải là anh em ruột hay không?", "ai là hung thủ giết hại mẹ Kang Tae (Kim Soo Hyun)?", "mẹ Moon Young còn sống hay không?" cho đến cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp. Hãy cùng chờ đón câu trả lời cho tất cả, đồng thời cầu chúc cho tất cả các nhân vật đều tìm thấy hạnh phúc của riêng mình ở đoạn cuối phim nhé.

Nguồn: Tổng hợp FB

Điên Thì Có Sao phát sóng lúc 19:00 (giờ Việt) trên kênh tvN và phát lại cùng phụ đề tiếng Việt trên Netflix ngay sau đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày