"Điên nữ" Kim Da Mi tái ngộ trai đẹp Parasite ở phim tình cảm mới, không phải The Witch 2 có tức không!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 09/07/2021

Choi Woo Sik và Kim Da Mi xác nhận tham gia vai chính trong Us That Year.

Sáng 8/7, truyền thông Hàn đưa tin Choi Woo SikKim Da Mi xác nhận tham gia vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Us That Year. Tái hợp sau 3 năm, không còn là kẻ đối nghịch, Choi Woo Sik và Kim Da Mi lần này sẽ là một cặp đôi yêu đương trong phim. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hai nam diễn viên trẻ điển trai là Kim Sung ChulRoh Jeong Eui.

Kim Da Mi sẽ đóng vai Gook Yeon Seo, một chuyên gia quan hệ công chúng, người luôn muốn thành công, và luôn là học sinh số 1 ở trường. Làm việc như một nhà báo, cô ấy ngay lập tức được công nhận là một trong số những người thuộc top đầu xã hội. Mặc dù đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành công nhưng Yeon Seo vẫn mang trong mình vết thương lòng và cảm giác trống trải. Sau khi tái hợp với Choi Woong, tình cảm của cô bắt đầu thay đổi.

Điên nữ Kim Da Mi tái ngộ trai đẹp Parasite ở phim tình cảm mới, không phải The Witch 2 có tức không! - Ảnh 2.

Choi Woo Sik sẽ vào vai Choi Woong, một họa sĩ minh họa tòa nhà có tinh thần tự do. Anh không có bất kỳ ước mơ nào và cố kìm nén con người thật của mình, nhưng cảm xúc của anh ấy bộc lộ ra sau khi gặp Gook Yeon Soo (Kim Da Mi). Trước đó, mỹ nam này từng gây ấn tượng với vai chính trong bom tấn đạt giải Oscar Parasite.

Điên nữ Kim Da Mi tái ngộ trai đẹp Parasite ở phim tình cảm mới, không phải The Witch 2 có tức không! - Ảnh 4.

Choi Woo Sik chia sẻ đã rất vui mừng khi được tái hợp với Kim Da Mi

Trước đó cặp đôi ghi dấu ấn đặc biệt với vai chính trong phim điện ảnh ăn khách The Witch năm 2018, thế nhưng, cả Choi Woo SikKim Da Mi lại từng "từ chối" tái hợp trong The Witch 2 năm 2020, Kim Da Mi chỉ vào một vai cameo nhỏ còn Choi Woo Sik không tham gia khiến fan vô cùng thất vọng.

Điên nữ Kim Da Mi tái ngộ trai đẹp Parasite ở phim tình cảm mới, không phải The Witch 2 có tức không! - Ảnh 6.

Us That Year thể hiện những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay, nhưng một bộ phim tài liệu mà họ quay cùng nhau ở thời trung học lại xuất hiện trở lại và nổi tiếng, khiến họ gặp lại và yêu nhau. Những cảm xúc lẫn lộn, sự lãng mạn, những câu chuyện tình yêu và những nỗi đau ngày càng lớn sẽ tạo nên Us That Year.

Điên nữ Kim Da Mi tái ngộ trai đẹp Parasite ở phim tình cảm mới, không phải The Witch 2 có tức không! - Ảnh 7.

Us That Year sẽ sớm khởi quay và dự kiến ​​phát sóng trên đài SBS vào cuối năm nay.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm