Diện đồ "all black" nhưng trông Soobin Hoàng Sơn chẳng hề ngầu mà lại bánh bèo hết sức

Dramaqueen, Theo Helino 17:30 28/06/2018

Rõ ràng Soobin Hoàng Sơn vẫn mặc đồ toàn màu đen nam tính là thế, nhưng trong những bức ảnh được chụp lại thì phong cách thời trang của Soobin lại bị cho là giống... bà thím hàng xóm!

Soobin Hoàng Sơn dạo này... 

Các sản phẩm âm nhạc không còn giữ được độ nóng để trở thành hit. Có vẻ như anh chàng đang ở ẩn để ủ mưu cho hàng loạt dự án điện ảnh lẫn âm nhạc sắp ra mắt. Khán giả và fan ruột của nam ca sĩ đang rất nóng lòng để được thấy Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với các dự án nghệ thuật nhiều hơn. Sắp tới là sự kết hợp của Soobin với nữ ca sĩ Jiyeon của T-Ara đình đám, ai cũng mong đợi.

Có lẽ người ta sẽ muốn nói về âm nhạc, điện ảnh và các hoạt động của Soobin Hoàng Sơn nhiều hơn thay vì các tin đồn tình cảm, và đặc biệt là diện mạo của anh chàng.

Không chỉ gương mặt ngày càng thon gọn và cằm nhọn đến dị dạng, phong cách thời trang của Soobin còn khiến fan cảm thấy hoang mang hơn. Nhất là trong sự kiện gần nhất, với dresscode là trắng - đen, cứ tưởng Soobin diện "all black" sẽ trông thật bảnh thật ngầu đậm chất cool boy. Nhưng không, ở góc độ này, Soobin khoác chiếc áo blazer len màu đen trông không khác gì một... bà thím.

Diện đồ all black nhưng trông Soobin Hoàng Sơn chẳng hề ngầu mà lại bánh bèo hết sức - Ảnh 1.

Áo phông không cổ chất liệu chảy, khoác ngoài là chiếc áo len màu đen đính kim sa hột lựu gì đó. Kết hợp 1500 dây vòng sợi xích nghe nói là của thương hiệu Channel nổi tiếng ở trên cổ, rồi nào là khuyên tai, mắt kính, nhẫn. Một tổ hợp trang sức được treo lên người thế này cộng thêm chiếc cằm nhọn sắc lẹm thế kia thì xin là điểm manly của Soobin trong sự kiện này là bằng âm!! 

Từ khi nào, Soobin Hoàng Sơn lại thay đổi nhiều đến vậy? Biết là ai cũng muốn mình đẹp lên, nhưng có lẽ khán giả muốn nhìn thấy một Soobin Hoàng Sơn đơn giản mà cool ngầu, có chất riêng, chứ không phải một Soobin điệu đà như thế này.

Nhìn nửa trên của Soobin đã thấy hoa mắt vì trang sức rồi. Kéo xuống dưới là quần bó chịt kết hợp với đôi giầy lúng liếng blink blink nữa chứ. 

Vâng, và đây là diện mạo của Soobin Hoàng Sơn đi nhận giải "Nam ca sĩ phong cách nhất của năm"... 

Diện đồ all black nhưng trông Soobin Hoàng Sơn chẳng hề ngầu mà lại bánh bèo hết sức - Ảnh 2.
Diện đồ all black nhưng trông Soobin Hoàng Sơn chẳng hề ngầu mà lại bánh bèo hết sức - Ảnh 3.

Diện toàn hàng hiệu màu đen từ đầu đến chân nhưng Soobin lại lộ ra vẻ điệu đà chứ không phải lịch lãm, lãng tử hay huyền bí chất ngầu gì hết.

Diện đồ all black nhưng trông Soobin Hoàng Sơn chẳng hề ngầu mà lại bánh bèo hết sức - Ảnh 4.

Dành cho ai chưa biết...

Thì Soobin Hoàng Sơn vừa nhận được giải thưởng "Nam ca sĩ phong cách nhất của năm"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm