Diện chiếc áo đặc biệt lên sóng, nữ MC Thảo Trang khiến cộng đồng game ngất ngây, "mê như điếu đổ"!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 24/05/2021

MC Thảo Trang đã khiến cho người xem không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trên sóng livestream với bộ trang phục vô cùng đặc biệt.

Thảo Trang là một trong những nữ MC đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Với chất giọng dễ thương cùng với vẻ bề ngoài xinh xắn, Thảo Trang luôn thu hút đông đảo người xem mỗi khi lên sóng. Mới đây nữ MC xinh đẹp lại tiếp tục khiến các fan "tan chảy" khi xuất hiện trong bộ trang phục vô cùng đặc biệt.

Diện chiếc áo đặc biệt lên sóng, nữ MC Thảo Trang khiến cộng đồng game ngất ngây, mê như điếu đổ! - Ảnh 1.

Mới đây trong giải đấu SEA Championship S3, Thảo Trang đã mặc lên mình chiếc áo lá cờ Tổ quốc vô cùng xinh đẹp. Ngay lập tức, bộ trang phục của cô nàng đã được fan hưởng ứng đông đảo ngay trên sóng livestream. Rất nhiều người cho rằng Thảo Trang vô cùng dịu dàng trong chiếc áo Tổ quốc, số khác lại hết lời khen cô nàng vì tạo nên hình ảnh đẹp cho giới trẻ.

Diện chiếc áo đặc biệt lên sóng, nữ MC Thảo Trang khiến cộng đồng game ngất ngây, mê như điếu đổ! - Ảnh 2.

"Vừa tuân thủ tốt lại còn mặc áo Việt Nam lên sóng, MC đỉnh quá."

"Chị Thảo Trang xinh quá".

"Mặc áo Việt Nam làm MC luôn."

Được biết, Thảo Trang mặc chiếc áo Tổ quốc để hưởng ứng ngày toàn dân đi bầu cử và ủng hộ tinh thần phòng chống dịch Covid-19. Đúng là nữ MC vừa xinh đẹp, vừa tài năng lại vô cùng yêu nước.

Diện chiếc áo đặc biệt lên sóng, nữ MC Thảo Trang khiến cộng đồng game ngất ngây, mê như điếu đổ! - Ảnh 3.
Diện chiếc áo đặc biệt lên sóng, nữ MC Thảo Trang khiến cộng đồng game ngất ngây, mê như điếu đổ! - Ảnh 4.
Diện chiếc áo đặc biệt lên sóng, nữ MC Thảo Trang khiến cộng đồng game ngất ngây, mê như điếu đổ! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm