Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki ốt ở Chợ Noong Bua

Xuân Tư, Theo Báo Tin tức/TTXVN 23:15 04/03/2021

Tối 4/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ Noong Bua (phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) thiêu rụi nhiều ki-ốt cùng tài sản.

Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki ốt ở Chợ Noong Bua - Ảnh 1.

Các lực lượng nỗ lực dập tắt đám cháy

Cụ thể, vào 19h30 phút tối 4/3, người dân trong khu vực chợ Noong Bua phát hiện lửa bùng cháy, phát ra từ hệ thống ki-ốt của một gia đình nằm ở khu vực giữa trung tâm chợ Noong Bua nên đã thông báo cho lực lượng chức năng tới ứng cứu. Dù người dân đã nỗ lực dùng bình cứu hỏa để cố gắng dập lửa, tuy nhiên do hầu hết các ki-ốt đều chủ yếu chứa quần áo, vải dễ cháy nên lửa bốc cháy và lan nhanh ra một số ki-ốt lân cận.

Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki ốt ở Chợ Noong Bua - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khẩn trương dập tắt đám cháy

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Điện Biên) đã khẩn trương điều động 4 xe cứu hỏa với hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng các lực lượng Bộ đội, dân quân và người dân tham gia dập lửa. Tuy nhiên, do cháy lớn nên phải mất khoảng 30 phút, lực lượng chức năng mới cơ bản khống chế được ngọn lửa. Đám cháy đã làm khoảng 10 ki-ốt cùng toàn bộ hàng hóa bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.

Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki ốt ở Chợ Noong Bua - Ảnh 3.

Nhiều ki ốt quần áo bị đám cháy thiêu rụi hoàn toàn

Hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, đồng thời khắc phục thiệt hại do đám cháy gây ra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm