Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ bị đánh đập, lột hết áo quần quay clip tung lên mạng

Ngọc Bảo, Theo Trí thức trẻ 15:37 24/09/2021

Nhóm 5 người đột ngột xuất hiện khống chế đánh đập, lột áo quần trên người bà L. và quay clip tung lên mạng xã hội.

Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ bị đánh đập, lột hết áo quần quay clip tung lên mạng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày 24/9, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã hoàn tất hồ sơ theo quy định của pháp luật về vụ việc bà Nguyễn Thị L. (42 tuổi, trú khu phố 6, thị trấn Gio Linh) tố giác nhóm người có hành vi bắt giữ và làm nhục người khác.

Theo đó, Công an huyện Gio Linh đã ra quyết định không khởi tố vụ án đánh ghen làm nhục xảy ra trên địa bàn, do phía bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố.

Trước đó, vào tháng 8/2021, bà L. đã có đơn trình báo gửi đến Công an huyện Gio Linh tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/7, tại tuyến đường liên thôn thuộc xã Gio Mỹ (huyện Gio Linh), bà L. ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện với ông Lê Văn L. (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh) cũng đang ngồi trên xe máy của ông L. Bất ngờ có 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến rồi chửi bới.

Nhóm người này sau đó khống chế, lột hết áo quần và đánh đập bà L. để cho người khác quay clip. Hai người đàn ông trong nhóm cản trở những người dân có ý định can ngăn vụ việc.

Người dân sau đó gọi Công an xã Gio Mỹ đến hiện trường và đưa nhóm này về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, mạng xã hội sau đó xuất hiện clip dài hơn 6 phút ghi lại toàn bộ nội dung vụ việc với ý đồ sỉ nhục bà L.

Công an huyện Gio Linh sau đó vào cuộc và đã xác định được nhóm đánh đập bà L. là B.T.T, B.T.N, L.T.Q.N, N.V.H, N.V.B.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm