Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 10/06/2021

Nếu có chương trình Gương Mặt Thân Quen dành riêng cho giới quảng cáo, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ có 1 suất tham gia!

Độ nổi tiếng của HVL Park Hang Seo ở Việt Nam không đùa được đâu. Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, thầy Park còn là gương mặt quen thuộc ở… các siêu thị (đặc biệt là siêu thị Hàn Quốc) và trên chợ mạng. Cùng điểm lại xem vị HLV nổi tiếng này đã làm đại diện cho bao nhiêu sản phẩm đồ ăn, thức uống trên thị trường Việt nhé!

Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 1.

Một standee hình HLV Park Hang Seo trong 1 siêu thị Hàn ở TP.HCM

Sữa đặc có đường ông Park

Đầu năm nay, sản phẩm sữa đặc ông Park bất ngờ được tung ra thị trường khiến dân tình không khỏi thích thú. Được biết, đây là 1 sản phẩm của hãng VPMilk. Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm này tại các siêu thị lớn như Big C, Lotte Mart hoặc mua trên các trang TMĐT.

Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 2.
Sữa đặc có đường Ông Park
  • Giá: 38,5K/hộp 1kg

Sữa tươi

Ngoài sữa đặc, ông Park còn làm đại diện quảng cáo cho sản phẩm sữa tươi dinh dưỡng của VPMilk.

Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 4.

Sản phẩm này có 3 vị: nguyên bản, vị chuối và vị dâu

Sữa VPMilk Grow+ “ông Park”
  • Giá: 32 - 38K/lốc 4 hộp

Nước tăng lực Bacchus

Nhắc đến những sản phẩm do ông Park làm đại diện quảng cáo thì chắc chắn không thể bỏ qua nước tăng lực Bacchus của hãng Dong-A (năm 2018). Được biết, sau khi vị HLV nổi tiếng xuất hiện trong các quảng cáo của hãng, Dong-A đã bán được khoảng 1,66 triệu lon Bacchus chỉ trong 3 tháng.

Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 6.

Sản phẩm được bán dưới dạng lon 250ml với ảnh chụp và chữ ký của ông Park in trên bao bì

Tiếc rằng hiện tại, nước tăng lực Bacchus phiên bản Park Hang Seo đã "cháy hàng" trên chợ mạng. Bạn có thể tìm mua phiên bản bao bì thường với giá bán chỉ từ 15K/lon.

Nước tăng lực Bacchus
  • Giá: 15K

Hotdog kiểu Hàn

Năm 2018, hãng Đức Việt Foods cũng “bắt tay” với ông Park để cho ra đời Seoul’s Hotdog - dòng sản phẩm xúc xích bọc bột chiên xù kiểu Hàn. Tiếc rằng hiện tại, bạn khó lòng mua được loại in hình ông Park trên bao bì mà chỉ có thể tìm mua phiên bản thường mà thôi.

Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 8.
Seoul’s Hotdog
  • Giá: 62K/gói

Mì gói, kim chi

Ngoài ra, ông Park còn từng làm gương mặt “trang bìa” của nhiều sản phẩm Hàn Quốc như mì kimchi ramen Jongga, kimchi Jongga…

Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 10.
Điểm danh những lần thầy Park đi bán đồ ăn, đồ uống ở Việt Nam: Có món “chốt” được 1,66 triệu đơn chỉ trong 3 tháng - Ảnh 11.

Hiện tại, cả 2 sản phẩm này dường như đã ngừng bán trên thị trường

Sắp tới, cùng với sức nóng của vòng loại World Cup 2022, liệu HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục "bắt tay" với thương hiệu thực phẩm nào nữa đây?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm