Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể

NHẬT LỆ, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 23/11/2017

Đằng sau vầng hào quang chói lọi của việc trở thành nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ đôi khi là một gia thế không thể xem thường.

1. Đổng Tử Kiện

Gần đây nhờ hàng loạt tin vui như đám cưới sắp tới gần hay bạn gái mang bầu mà Đổng Tử Kiện trở thành trung tâm thu hút dư luận. Hơn nữa gia đình anh cũng "không phải dạng vừa". Vương Kinh Hoa, mẹ của anh, được coi là đệ nhất quản lý một thời của giới Hoa ngữ, không ai không biết đến đại danh "Hoa tỷ". Công ty quản lý của bà đã từng nâng đỡ cho hàng trăm ngôi sao lớn nhỏ, trong đó có Trần Đạo Minh, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Nhậm Tuyền, Hồ Quân,... Dễ dàng thấy được rằng, có người mẹ với mối quan hệ rộng rãi như thế, sự nghiệp của Đổng Tử Kiện không khác gì cá gặp nước, tương lai đầy hứa hẹn.

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 1.

2. Hoàng Tử Thao

Từng là cựu thành viên của nhóm EXO, chàng trai luôn nỗ lực hết mình Hoàng Tử Thao cũng là một cậu ấm có gia thế khủng. Theo nguồn tin, tổng giá trị tài sản của công ty do bố Hoàng Tử Thao đang điều hành lên tới 20 tỷ NDT (hơn 67 nghìn tỷ đồng). Anh chàng sinh năm 1993 này cũng thường xuyên di chuyển bằng siêu xe, du lịch bằng du thuyền hạng sang. Có bệ đỡ vững chắc như vậy, Hoàng Tử Thao thoải mái thể hiện hết mình trong các show truyền hình thực tế lẫn ca nhạc, quảng cáo và cả nghiệp diễn viên.

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 2.

Nam ca sĩ/ diễn viên Hoàng Tử Thao

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 3.

Anh chàng ngay từ khi còn đi học đã sở hữu siêu xe

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 4.

Một trong nhiều biệt thự mà nhà Hoàng Tử Thao sở hữu

3. Hoa Thần Vũ

Giành được ngôi vị quán quân toàn quốc của cuộc thi Super Boy của đài Hồ Nam tổ chức năm 2013, Hoa Thần Vũ không chỉ có thực lực trong lĩnh vực âm nhạc mà gia thế của anh cũng không thể xem thường. Được biết, anh sở hữu rất nhiều bất động sản. Ở đại học, khi bạn bè còn đang vất vả đi làm thêm thì anh đã sớm sở hữu xe sang và sống trong biệt thự sang trọng. Anh được coi là "cậu ấm" của làng nhạc với xuất thân là con trai của phó chủ tịch hội đồng Tập đoàn vàng bạc đá quý Hoa Phúc Khê lớn nhất của tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 5.

4. Lý Trị Đình

Cha của Lý Trị Đình sở hữu một công ty thanh lọc, quan hệ hợp tác mật thiết với Lâm Kiến Nhạc và nhiều đại gia khác. Từ đó có thể thấy được nền tảng kinh tế vững chắc của gia đình họ Lý. Lớn lên tại Canada, nhờ điều kiện gia đình mà tình cũ Phạm Băng Băng được tiếp cận nền giáo dục tiến bộ nhất, thứ mà chúng ta vẫn thường gọi với cái tên "nền giáo dục quý tộc".

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 6.

5. Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình xuất thân từ một gia đình có tiếng ở Hồng Kông, chuyên vận chuyển hàng hải và thời trang, thế lực vô cùng lớn. Sinh ra trong một gia đình hào phú, cùng với thực lực của bản thân, khối tài sản của Trần Vỹ Đình đúng là không thể ước tính được.

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 7.

6. Vương Đại Lục

Có lẽ nhắc đến Vương Đại Lục, khán giả chỉ nhớ đến những biểu cảm chân thật có phần ngốc nghếch của nam diễn viên trong những chương trình tạp kỹ. Nhưng đằng sau đó, gia thế của cậu ấy thuộc vào hạng không thể xem thường. Cha của Vương Đại Lục – Vương Đài Khánh là một doanh nhân Đài Loan nổi tiếng với bộ sưu tập đồ cổ ước tính hàng trăm triệu đô la, có ảnh hưởng rất lớn trong giới. Vị trí trong làng giải trí và các ngành khác cũng không phải là không có.

Điểm danh 6 “cậu ấm” của làng giải trí Hoa ngữ khiến nhiều người phải kiêng nể - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14