Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ "diệt" tra nam ở phim mới, còn đóng cùng Hoàng Cảnh Du?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/02/2021

Tin đồn tái hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong phim mới một lần nữa khiến ai nấy xôn xao.

Kể từ sau Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt BaHoàng Cảnh Du luôn xuất hiện cạnh nhau trên mọi đầu báo. Từ tin đồn hẹn hò cho tới sự tái hợp trong phim mới, chỉ cần có tên Địch Lệ Nhiệt Ba thì không ai bảo ai, mọi người cũng tự đoán được tên của "nhà trai" sẽ là Hoàng Cảnh Du. Tin đồn về dự án chuyển thể Vạn Tra Triều Hoàng lần này cũng không phải ngoại lệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ diệt tra nam ở phim mới, nghe đâu đóng cùng Hoàng Cảnh Du nên ai nấy bất ngờ mừng vui? - Ảnh 1.

Tin tức Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Hoàng Cảnh Du trong dự án phim chuyển thể truyện tranh Vạn Tra Triều Hoàng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo blogger Trung Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia vào dự án Vạn Tra Triều Hoàng được cải biên từ truyện tranh cùng tên của tác giả Thời Đại Mạn Vương. Cô nàng được cho là sẽ nhận vai nữ chính Tô Lục Hạ, còn vai nam chính với hình tượng bạch nguyệt quang (ý chỉ những chàng trai trong lòng vẫn luôn lưu giữ một người mà mình yêu thương nhưng không thể ở cạnh, không thuộc về mình) sẽ được giao cho Hoàng Cảnh Du.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục yêu nhau trong phim mới?

Mặc dù mới chỉ là tin đồn và vẫn chưa nhận được bất cứ sự xác nhận nào của cả hai bên, song cư dân mạng đã tỏ thái độ trái chiều với sự kết hợp này. Nhiều người nhận xét rằng hình tượng nam chính này hoàn toàn không phù hợp với Hoàng Cảnh Du vì hàng loạt nghi vấn, lùm xùm ngoại tình hay bạo hành bạn gái trong quá khứ của anh. Còn về phía Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên hiện tại đang tham gia vào bộ phim Ngự Giao Ký cùng với Nhậm Gia Luân nên khả năng đóng phim mới không cao. Tuy nhiên, khi nghe đến vai trò của nhân vật Tô Lục Hạ trong phim thì một số khán giả bỗng dưng... đổi ý, thôi thì để Hoàng Cảnh Du đóng cũng được.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ diệt tra nam ở phim mới, nghe đâu đóng cùng Hoàng Cảnh Du nên ai nấy bất ngờ mừng vui? - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ diệt tra nam ở phim mới, nghe đâu đóng cùng Hoàng Cảnh Du nên ai nấy bất ngờ mừng vui? - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ diệt tra nam ở phim mới, nghe đâu đóng cùng Hoàng Cảnh Du nên ai nấy bất ngờ mừng vui? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng có những phản ứng tương đối gay gắt trước tin đồn này (Ảnh chụp màn hình)

Vạn Tra Triều Hoàng thuộc thể loại xuyên nhanh (hay còn gọi là khoái xuyên). Trong truyện, nữ chính Tô Lục Hạ đã xuyên qua nhiều thế giới khác nhau, nhập vai nhân vật trung tâm của từng nơi để thực hiện nhiệm vụ quan trọng. Nhiệm vụ đó là trừng trị các thể loại tra nam - tiện nữ, cũng là 2 kiểu người đáng ghét nhất khiến ai nấy khốn khổ. Cô sẽ đi đòi lại công đạo cho những nữ phụ bị ép đến chết trong uất ức, viết nên cái kết khác hạnh phúc hơn cho họ.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ diệt tra nam ở phim mới, nghe đâu đóng cùng Hoàng Cảnh Du nên ai nấy bất ngờ mừng vui? - Ảnh 6.

Hình tượng nữ chính có thể sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Hoàng Cảnh Du vào vai bạch nguyệt quang? Tự nhiên cảm thấy quan ngại về khả năng đọc hiểu của mình ghê.

- Có diệt trừ tra nam kìa, thiết nghĩ để anh Du đóng cũng được...

- Ủa rồi chị Ba định phân thân đấy hả?

- Mong chỉ là tin đồn.

- Anh Du không hợp bạch nguyệt quang, nhưng đóng tra nam ở mỗi thế giới cho cô Ba tiêu diệt cũng ổn. Mong chờ!

- Nếu mà có thành thật thì từ chối xem phim...

Tổng hợp từ Thế Giới Cbiz - Điện Ảnh Hoa Ngữ

Hiện chưa có thông tin gì thêm về lịch quay hay ngày lên sóng của Vạn Tra Triều Hoàng.

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm