Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 15/09/2016

5 cô bé Ấn Độ với 5 bi kịch khác nhau đã phần nào cho thấy cuộc sống đen tối mà các em đang phải hứng chịu mỗi ngày.

Hiếp dâm từ lâu đã trở thành một vấn nạn vô cùng nhức nhối của xã hội Ấn Độ. Lướt báo mỗi ngày, người ta không khỏi đau lòng khi đập vào mắt là hàng loạt các vụ án hiếp dâm, cưỡng hiếp mà nạn nhân gồm cả những đứa trẻ mới lên 4, lên 5.

Trở thành nạn nhân của những vụ án tấn công tình dục khi còn quá nhỏ khiến các em không chỉ bị tổn thương về thể xác mà cả tâm hồn, để rồi từ đó, cuộc sống của các em chỉ chìm trong bóng tối với nỗi sợ hãi, ám ảnh khôn nguôi.

Hãy cùng đọc câu chuyện của 5 bé gái dưới đây để phần nào hiểu được cuộc sống đen tối mà các em đang phải hứng chịu mỗi ngày.

Cô bé bị cưỡng hiếp khi mới lên 4 tuổi

Dipti, 7 tuổi, đã bị một người hàng xóm ngoài 20 tuổi cưỡng hiếp khi cô bé mới lên 4. 

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 1.

Trong khi mẹ đang đi chợ, bố đang trong nhà tắm, kẻ xấu đã lợi dụng cơ hội để tiếp cận và tấn công tình dục cô bé trên nóc nhà. Nhìn thấy quần của con gái bị ướt, bố của Dipti đã tìm hiểu và phát hiện sự thật kinh hoàng.

Báo cáo vụ việc với cảnh sát để đòi lại công lý cho con, gia đình Dipti chỉ nhận được câu trả lời "Con gái của ông bà trông vẫn khỏe lắm. Tất cả những gì chúng tôi cần là chiếc quần của con bé để phục vụ cho quá trình điều tra".

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 2.

Đáng buồn hơn, trong khi tính chất vụ việc nghiêm trọng như vậy, thế nhưng, nhiều người vẫn đứng về phía kẻ hiếp dâm bởi họ cho rằng hắn là trụ cột của gia đình, là người duy nhất có thể kiếm tiền nuôi sống cả gia đình.

Sau vụ tấn công dã man, cô bé Dipti phải nghỉ học 15 ngày. Nhiều người khi ấy còn tiếp cận cô bé, đe dọa sẽ đánh đập anh trai em nếu gia đình em không chịu rút đơn kiện.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 3.

Cuối cùng, kẻ hiếp dâm chỉ phải ngồi tù 18 tháng. Trong khi đó, gia đình nạn nhân phải chấp nhận mức bồi thường 80.000 rupes (hơn 26 triệu đồng) để từ bỏ vụ kiện.

Bé gái 9 tuổi bị chính cha đẻ cưỡng hiếp

Gitanjali, 9 tuổi, đã bị chính người cha đẻ của mình cưỡng hiếp suốt nhiều năm liền.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 4.

Đáng buồn, mẹ của Gitanjali lại đổ lỗi cho con gái vì tất cả những gì đã xảy ra. Thậm chí, khi cha Gitanjali bị bắt giam, người mẹ này vẫn mong muốn tha thiết rằng ông ta sẽ được thả.

"Ông ấy đã hứa sẽ không lạm dụng Gitanjali nữa. Đó cũng là lỗi của con bé mà. Khi bị ốm, con bé nên ở nguyên trên giường. Đằng này, nó cứ chạy nhảy loanh quanh và cư xử như trẻ con để rồi chồng tôi lại chú ý đến nó. Tôi đã bảo con bé tránh xa ông ấy ra. Con bé nên hét lớn khi thấy bố khóa cửa lại chứ. Đằng này, nó chẳng nói gì với tôi cả", người mẹ của Gitanjali nói.

Thậm chí, người phụ nữ này còn thừa nhận bà thường ngủ dưới đất để chồng ngủ cùng con gái trên giường.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 5.

May mắn là sau khi biết chuyện, ông của Gitanjali đã kiên quyết trình báo vụ việc với cảnh sát. Nhờ đó, bố của Gitanjali mới bị bắt giữ.

Kể từ đó, cả gia đình và cả làng liên tục tạo áp lực yêu cầu ông của Gitanjali rút đơn kiện. "Ai cũng phản đối tôi. Họ nói rằng đó là đứa con trai duy nhất của tôi. Họ thắc mắc liệu ai sẽ chăm sóc tôi và cả gia đình? Họ không hiểu được rằng những gì nó đã làm hoàn toàn sai trái. Họ không nghĩ rằng đó là sự thật".

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 6.

Trong khi đó, Gitanjali thì cho biết em rất buồn vì bố bị bắt giữ. Cô bé cho biết hàng ngày mẹ vẫn thường mắng chửi em là "đồ khốn" và đổ tội cho cô bé khi bố phải chịu cảnh tù tội.

Đang đi mua kẹo, bé gái 8 tuổi bị bác sĩ trong làng cưỡng hiếp

Ba tháng trước, cô bé Sadaf (8 tuổi) đã bị 1 bác sĩ trong làng cưỡng hiếp.

Trong khi đang ra chợ mua kẹo thì bác sĩ 50 tuổi đã kéo cô bé vào phòng khám và giở trò đồi bại với em.

Sau khi bị cưỡng hiếp, Sadaf lao ra đường và ngất đi.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 7.

Gia đình tìm thấy em trong tình trạng cơ thể chảy rất nhiều máu. Năm ngày sau đó, vùng kín của cô bé vẫn rỉ máu. Sadaf phải chuyển hết từ viện này sang viện khác để điều trị.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 8.

Sau vụ tấn công đó, Sadaf không còn dám ra khỏi nhà hay đi học. Từng là một cô bé vô cùng hoạt bát, thân thiện với ước mơ được trở thành giáo viên dạy tiếng Anh vậy mà giờ đây, cô bé chỉ khép mình trong bốn bức tường.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 9.

Gia đình nạn nhân tìm gặp cảnh sát thế nhưng họ lại từ chối tiến hành điều tra. Trong khi đó, tay bác sĩ đồi bại cũng đã yêu cầu được bồi thường một khoản tiền cho gia đình.

"Họ đã hủy hoại cuộc đời con gái tôi. Làm sao chúng tôi có thể thỏa hiệp được chứ". Bởi vậy, gia đình Sadaf vẫn quyết tâm đem đơn đi kiện để tìm lại công bằng cho con gái.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 10.

Cô bé 5 tuổi phải nằm viện suốt 3 tháng sau khi bị cưỡng hiếp

Nirmala (5 tuổi) đã bị ông chủ của mẹ cưỡng hiếp khi cô bé đang trên đường đi mua đồ ăn cho mẹ.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 11.

Dụ dỗ mua kẹo cho cô bé, sau đó, kẻ đồi bại đã đưa cô bé tới một căn hộ và cưỡng hiếp em. Do bị tấn công quá dã man, Nirmala đã phải trải qua 2 ca phẫu thuật và nằm viện suốt 3 tháng.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 12.

2 tuần sau khi gây án, tên yêu râu xanh đã bị bắt giữ. Mặc dù gia đình kẻ cưỡng hiếp đã yêu cầu được bồi thường để gia đình nạn nhân rút đơn kiện, thế nhưng, cha mẹ Nirmala vẫn kiên quyết đòi lại công bằng cho con.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 13.

Cô bé 15 tuổi - Tận cùng đau khổ

Priyanka, 15 tuổi, bị 1 người hàng xóm cưỡng hiếp vào năm ngoái. Trước đó, người này đã từng quấy rối cô bé rất nhiều lần.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 14.

Ban đầu, cảnh sát không nhận thụ án vụ việc. Họ giam giữ cô bé sốt 2 ngày cho đến khi cô bé buộc lòng phải khai rằng cô đã chủ động đi cùng tên đàn ông đốn mạt.

Priyanka cho biết kẻ gây án đến từ một gia đình quyền lực và giàu có. Bởi vậy, nhiều người trong làng cho rằng cô đã tự nguyện đi theo hắn.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 15.

Sau khi bị tấn công, Priyanka thậm chí vẫn bị kẻ hiếp dâm đe dọa rằng sẽ giết cô, đánh đập và bắt cóc người thân của cô.

Một lần khi bắt gặp cha của Priyanka trên phố, kẻ hiếp dâm đã đánh đập ông một cách thậm tệ.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 16.

Hai tuần sau khi bị tấn công, Priyanka được sắp xếp để kết hôn với 1 chàng trai 22 tuổi. Lo lắng cho sự an toàn của mình, Priyanka đã buộc phải tổ chức lễ cưới và chuyển tới sống ở làng khác.

Tưởng chừng sẽ có được cuộc sống yên ổn, vậy mà, kẻ tấn công vẫn gửi thư đe dọa sẽ nói toàn bộ sự việc với người chồng hiện tại của cô. "Tôi đã quá sức phẫn nộ", Priyanka nói.

Địa ngục trần gian của những đứa trẻ bị cưỡng hiếp dù mới lên 4 tuổi - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm