Đi vệ sinh, cô gái định quay lại khe hở quá lớn của cửa phòng nhưng không ngờ bắt tại trận hành vi biến thái của gã đàn ông

Diệp Lục, Theo Helino 17:59 07/12/2019

Sự lộng hành của bọn biến thái chính là lý do chị em phụ nữ muốn rủ nhau đi vệ sinh cùng nhau mỗi khi ra ngoài.

Ngày 4/12 vừa qua, một cô gái Thái Lan đã chia sẻ trên Facebook khoảnh khắc chạm mặt với kẻ biến thái trong nhà vệ sinh. Câu chuyện cho thấy sự lộng hành và chiêu trò của những kẻ biến thái, đồng thời cũng là lời nhắc nhở phái nữ ngày càng phải cẩn trọng hơn mỗi khi ra đường.

Người đàn ông bị bắt tại trận hành vi biến thái trong nhà vệ sinh nữ

Trong bài đăng, cô gái thừa nhận bản thân thích đi nhà vệ sinh có bồn cầu ngồi xổm hơn là loại bồn cầu ngồi bệt phổ biến như hiện nay vì cảm thấy sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, nữ chính nhận ra rằng với bồn cầu ngồi xổm thì "vùng nhạy cảm" của mình sẽ hướng vào đúng khoảng hở giữa cửa nhà vệ sinh và sàn nên nhiều lúc khiến cô hơi khó chịu.

Thời điểm đó, cô gái bật điện thoại để quay lại khoảng hở khá lớn của cửa nhà vệ sinh nhưng không ngờ bắt gặp luôn kẻ biến thái đứng ngay bên ngoài phòng vệ sinh. Chưa dừng lại ở đó, tên này tiếp đến còn cúi người xuống để nhìn vào bên trong và gương mặt của hắn được ghi lại trong video.

Nhìn thấy có máy quay, kẻ biến thái lập tức đứng dậy và rời đi. Tuy nhiên, cô gái lại không dám đi ra ngoài vì sợ tên này đứng chờ bên ngoài và có thể sẽ làm điều xằng bậy với cô.

"Hắn có thể cưỡng bức rồi sau đó giết tôi" - cô viết trong bài đăng.

Chính vì vậy nên cô phải gọi điện cầu cứu bạn bè. Một người bạn nam đã đến "hộ tống" cô rời khỏi toilet an toàn. Sau khi trở về, cô gái đã báo cáo sự việc lên cảnh sát và cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm ra danh tính của kẻ biến thái.

(Nguồn: Asiaone)

Chia sẻ

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm