Đi trên cầu kính trong suốt đã là gì, đây mới là thách thức làm người ta hết hồn này!

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 23/06/2016

Được đặt tại tòa nhà cao nhất thành phố Los Angeles, cây cầu trượt trong suốt Skyslide sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho các du khách yêu thích mạo hiểm.

Trước đây, việc đi qua một cây cầu kính trong suốt cách mực nước biển đến 400m đã là một thử thách khủng khiếp với những người sợ độ cao. Nhưng giờ đây, cảm giác ấy vẫn chưa thấm vào đâu nếu so sánh với việc trượt cầu kính lơ lửng trên đỉnh cao ốc nằm giữa thành phố Los Angeles, Mỹ.

Cây cầu trượt được coi là thách thức mới nhất dành cho những người vốn sợ độ cao.

Cầu trượt bằng kính trong suốt này mang tên Skyslide, được đặt giữa tầng 69 và 70 của tòa nhà US Bank tại thành phố Los Angeles. Cầu trượt này dài 13,7m, rộng 1,2m, dày 3,2 cm và được gia cố bởi khung thép vô cùng chắc chắn. Được biết, công trình này là một phần của gói nâng cấp trị giá 50 triệu USD nhằm trang hoàng cho tòa nhà.

Khi tham gia trò chơi, du khách sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của một trong những thành phố lớn nhất xứ cờ hoa. Người chơi sẽ có cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung vì xung quanh đều là kính trong suốt. Tuy nhiên, người chơi cần chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng trước thử thách đứng tim này.

Hiện tại, đã có một nhóm những người yêu thích mạo hiểm được lựa chọn để chơi thử nghiệm cầu trượt bằng kính Skyslide trước tiên. Theo dự kiến, cầu trượt sẽ được chính thức mở cửa ngày 25/6 với giá 33 USD (khoảng 730 nghìn VND).

Đi trên cầu kính trong suốt đã là gì, đây mới là thách thức làm người ta hết hồn này! - Ảnh 2.

Cầu trượt Skyslide sẽ được khai trương vào ngày 25/6.

Đi trên cầu kính trong suốt đã là gì, đây mới là thách thức làm người ta hết hồn này! - Ảnh 3.

Công trình nằm giữa tầng 69 và 70 của tòa nhà US Bank.

Đi trên cầu kính trong suốt đã là gì, đây mới là thách thức làm người ta hết hồn này! - Ảnh 4.

Khi trượt trên công trình này, người chơi sẽ được nhìn thấy cả thành phố Los Angeles.

Nguồn: Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm