Đi thong dong cùng mẹ trên phố, cô gái trẻ gặp họa thót tim, cảnh hiện trường khiến nhiều người bủn rủn chân tay

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:46 22/12/2020

Đoạn video gây sốc cho thấy khoảnh khắc cô gái trẻ bị "nuốt chửng" khi đang sang đường cùng mẹ.

Chuyện xảy ra vào sáng thứ Tư (ngày 16/12) vừa qua trên một con đường ở trung tâm thành phố Uberlandia, thuộc bang Minas Gerais, Brazil. Cô gái trẻ tên Laura Vilarinho, 19 tuổi, là một sinh viên trường Luật, cùng mẹ thong dong đi bộ sang đường thì tai nạn bất ngờ xảy ra.

Đi thong dong cùng mẹ trên phố, cô gái trẻ gặp họa thót tim, cảnh hiện trường khiến nhiều người bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Cô gái trẻ tên Laura Vilarinho, 19 tuổi, là một sinh viên trường Luật

Đoạn video do camera an ninh của một nhà dân bên đường cho thấy Laura đang cùng mẹ đứng ở dải phân cách, chờ sang đường thì bất ngờ nền gạch sụt xuống khiến cô gái trẻ cũng bị kéo theo.

Tờ Ladbible miêu tả: "Mặt đất dưới chân cô gái 'bỗng dưng biến mất' và hóa thành một cái hố sâu". Cảnh tượng cái hố sâu đến gần 2 mét "nuốt chửng" cô gái trẻ khiến nhiều người cũng không khỏi bàng hoàng.

Đi thong dong cùng mẹ trên phố, cô gái trẻ gặp họa thót tim, cảnh hiện trường khiến nhiều người bủn rủn chân tay - Ảnh 2.

Cô gái đang đứng cùng mẹ để sang đường thì tai nạn bất ngờ ập đến

Mẹ của Laura đứng ngay bên cạnh con gái nhưng may mắn không bị hố Tử thần "nuốt chửng". Bà đã vô cùng hoảng sợ hét to và cầu cứu sự giúp đỡ. Tiếng la hét thất thanh của người phụ nữ đã thu hút sự chú ý của những người qua đường, một số người nhanh chóng chạy đến để giúp đỡ.

Các nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế cũng nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu Laura và kiểm tra trước khi đưa cô đến bệnh viện.

Laura đã được làm một loạt các xét nghiệm tại bệnh viện trước khi được điều trị và xuất viện cùng ngày. Cô đã bị rách dây chằng khuỷu tay trái sau vụ việc nhưng rất may là không bị thương nặng.

Đi thong dong cùng mẹ trên phố, cô gái trẻ gặp họa thót tim, cảnh hiện trường khiến nhiều người bủn rủn chân tay - Ảnh 3.

Hình ảnh Laura nằm dưới "hố Tử thần"

Trong một tuyên bố, cơ quan cấp và thoát nước của chính quyền địa phương cho biết đây là sự cố vỡ cống ngầm. Lượng mưa lớn gần đây có thể dẫn đến các vết nứt nhỏ phát triển tại khu vực và có thể gây xói mòn bề mặt. Con đường này là một trong những con đường nhộn nhịp nhất trong thành phố và được xây dựng gần một con suối. Khi mùa mưa đến, thành phố thường xuyên xảy ra lũ lụt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm