Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào?

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 22/09/2017

Áo dài là một trong những trang phục không thể thiếu của các hoa hậu Việt Nam khi đi tham gia các cuộc thi sắc đẹp, vậy khi đi thi Miss World, họ thường mặc ra sao?

Hàng năm lại có vô vàn cuộc thi sắc đẹp diễn ra nhưng kỳ lạ ở chỗ, mỗi khi có đại diện Việt Nam đăng kí tham dự Hoa Hậu Thế Giới (Miss World), dân tình lại được dịp khấp khởi mong chờ. Ngoài việc đặt hy vọng vào sự thể hiện của hoa hậu trên đấu trường nhan sắc thế giới thì còn một thứ mà ai cũng hết mực quan tâm, đó chính là phục trang, mà cụ thể là áo dài mà họ chuẩn bị để "đem chuông đi đánh xứ người".

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 1.

Là một trong những người gặt hái được nhiều thành công tại Miss World 2015, Lan Khuê lại chọn cho mình bộ áo dài trắng truyền thống, điểm thêm chút đá ở phần cổ áo. Nhờ có vóc dáng siêu chuẩn nên dù chỉ diện trang phục đơn giản, cô vẫn hết sức quyến rũ và nền nã.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 2.

Mẫu áo dài cách tân, được kết hợp từ áo yếm và áo dài truyền thống của NTK Thuận Việt là trang phục tương đối ấn tượng mà Diệu Ngọc đem đi tham dự Miss World 2016. Tông màu trắng - đỏ cũng khá hợp với cô, đáng tiếc, Diệu Ngọc không thể làm nên chuyện tại cuộc thi năm đó.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Loan lại tin tưởng NTK Võ Việt Chung và chọn cho mình bộ áo dài cách tân màu nude lấp lánh, có phần na ná đầm dạ hội khi thi Miss World 2014. Tuy mặc đồ lấp lánh nhưng ánh hào quang của cô lại chẳng thể lan tỏa xa xôi.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 4.

Năm 2012, Hoàng My đã mặc một bộ áo dài có tông chủ đạo là vàng - xanh, tham gia một buổi tiệc từ thiện, trong khuôn khổ cuộc thi Miss World. Thật lòng mà nói, bộ này không quá xấu nhưng màu sắc của nó lại không thực sự phù hợp với tông da của Hoàng My.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 5.

Bộ áo dài được kết từ 5000 chiếc lông công mà NTK Cory đặc biệt làm riêng cho Victoria Thúy Vy để tham dự Miss World 2011 là một trong những trang phục ấn tượng nhất trong lịch sử áo dài Miss World của các nàng hậu Việt Nam.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 6.

Nguyễn Ngọc Kiều Khanh thì có phần hơi sến súa với mẫu áo dài hồng, tay loe như chiếc chuông. Điểm gỡ gạc duy nhất chính là gương mặt khả ái và nụ cười lúm đồng tiền ngọt ngào của cô.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 7.

Tham dự Miss World 2009, Hương Giang bỗng đơn giản bất ngờ với mẫu áo dài trắng tinh khôi, chỉ thêm chút họa tiết ren chìm dịu dàng.

Đi thi Miss World, các người đẹp Việt thường chuẩn bị những kiểu áo dài như thế nào? - Ảnh 8.

Chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa của NTK Việt Hùng từng là "vũ khí" giúp Mai Phương Thúy lọt top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất ở Miss World 2006.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm