Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín

Me, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/06/2020

Có lẽ vì nóng quá mà các nàng đua nhau mặc đồ cắt khoét đủ kiểu, khiến người nhìn cũng cảm thấy nóng mắt.

Không giống bất kỳ mùa thời trang nào khác trong năm, mùa Hè là thời điểm mà cứ ra đường là y như rằng tăm tia được hàng hà sa số những pha ăn mặc kiệm lời của các chị em. Chắc là nóng quá hay sao mà chị em đua nhau mặc đồ cắt khoét đủ kiểu, khiến người nhìn cũng cảm thấy e ngại. Đương nhiên không thể "vơ đũa cả nắm" nhưng một vài pha ăn mặc phản cảm từ trong nhà ra đến ngoài phố khiến "một con sâu làm rầu nồi canh". Ra đường đi chơi thì đã đành, đi siêu thị mua đồ, các nàng cũng thảm nhiên khoét nọ hở kia, lộ rõ cả nội y chứ chẳng phải thấp thoáng... rồi người già trẻ nhỏ, nam thanh nữ tú, bao nhiêu ánh mắt đổ dồn và vẫn vô tư như không.

Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín - Ảnh 1.

Cô nàng này đi siêu thị chọn đồ mà cứ như đi nghỉ mát vậy, mặc đầm khoét lưng sâu đã thế còn ngắn cũn hở cả vòng 3 trước bàn dân thiên hạ.

Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín - Ảnh 2.

Không có lời lẽ nào có thể diễn tả được kiểu ăn mặc của nàng này. Chân váy ngắn cũn chẳng đủ che hết cả vòng 3, đã thế lớp vải mỏng dính in hằn vết nội y rõ rệt.

Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín - Ảnh 3.

Đây cũng là một pha ăn mặc hết hồn, hai cô nàng thản nhiên mặc đồ ren, áo hở lưng, hằn luôn cả vết nội y rõ như ban ngày.

Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín - Ảnh 4.
Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín - Ảnh 5.

Còn đây thì tiếp tục là màn khoe nội y và eo thon dáng chuẩn chăng?

Đi siêu thị mua đồ mà cũng diện váy khoét nọ xẻ kia, đây là những bộ cánh của chị em khiến ai cũng phải... câm nín - Ảnh 6.

Vẫn biết là mùa Hè nóng lnực, ai cũng muốn ăn mặc mát mẻ nhưng mát thế này thì "buốt giá" con tim mất thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm