Đi phụ hồ giúp gia đình, bé trai 15 tuổi bị cây đâm xuyên mặt, phải bỏ một bên mắt

Thiên Kim, Theo Helino 14:33 07/07/2019

Sau khi ngã xe và bị các cành cây nhọn đâm xuyên vùng mặt, mắt trái nạn nhân đã hỏng trong khi mắt phải giảm thị lực rất nặng.

Đó là trường hợp của bé N.V.T (15 tuổi, quê Kiên Giang).

Sự việc xảy ra với T. vào ngày 2/7, khi trên đường đi làm về tại huyện Kiên Lương - tỉnh Kiên Giang. Lúc này trời mưa và tối, đường trơn khiến T. không kiểm soát được chiếc xe Cub, tông vào cây kiểng bên đường. Không may, các nhành cây đâm sâu vào mắt nạn nhân .

Đi phụ hồ giúp gia đình, bé trai 15 tuổi bị cây đâm xuyên mặt, phải bỏ một bên mắt - Ảnh 1.

Bệnh nhân N.V.T.

Phát hiện sự việc, người dân gần đó đưa T. đến bệnh viện tuyến huyện. Tuy nhiên vì vết thương quá nặng, nạn nhân tiếp tục được chuyển lên tuyến tỉnh và sau đó là Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Tại đây sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán mắt T. bị tổn thương rất nặng buộc phải bỏ đi bên mắt trái. Bên còn lại sẽ cố gắng cứu chữa nhưng cơ hội phục hồi thị lực như ban đầu là rất thấp. Ngoài ra, T. còn bị gãy sống mũi.

Đi phụ hồ giúp gia đình, bé trai 15 tuổi bị cây đâm xuyên mặt, phải bỏ một bên mắt - Ảnh 2.

Tai nạn đau lòng xảy ra khi T. đang đi phụ hồ về nhà.

Có mặt tại giường bệnh, cha T. chia sẻ hiện con trai mình không ăn được gì, chỉ uống được sữa vì vết thương ảnh hưởng đến quai hàm nên em không thể há miệng ra được.

Được biết T. là con đầu trong một gia đình nghèo có hai con. Mẹ cậu làm lao công ở một trường cao đẳng tại Kiên Giang còn cha thì nghề nghiệp không ổn định, ai thuê gì làm đó thu nhập bấp bênh.

Đi phụ hồ giúp gia đình, bé trai 15 tuổi bị cây đâm xuyên mặt, phải bỏ một bên mắt - Ảnh 3.

Hai mắt của T. bị ảnh hưởng rất nặng.

Thời gian này vì đang trong giai đoạn nghỉ hè nên T. xin đi phụ hồ giúp cha mẹ. Tuy nhiên mới đi làm không lâu lại xảy ra sự việc đau lòng này.

Đi phụ hồ giúp gia đình, bé trai 15 tuổi bị cây đâm xuyên mặt, phải bỏ một bên mắt - Ảnh 4.

Người cha suy sụp tinh thần trước thảm cảnh của con trai.

Theo gia đình bệnh nhân cho biết, họ đã đóng tạm ứng cho bệnh viện 5 triệu đồng. Tuy nhiên bác sĩ thông báo quá trình điều trị còn kéo dài, chưa thể nói trước khi nào T. được xuất viện.

Các bác sĩ đang chờ tình trạng T. cải thiện để tiến hành phẫu thuật mắt cho bệnh nhân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm