Đi dự ‘đám cưới thế kỉ’ của con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong, khách mời mất luôn bộ trang sức trị giá 52 tỷ

Giang Bùi, Theo Helino 15:15 25/09/2019

Một khách mời tham gia đám cưới của nữ diễn viên Quách Bích Đình và con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong - Hướng Tả đã bị mất bộ trang sức có tổng trị giá lên tới 2 triệu Euro (tương đương 52 tỷ VNĐ).

Sáng ngày 25/9, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một người mẫu gốc Hoa tham gia đám cưới của con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Hoa Cường đã thông báo mình bị trộm mất cả chục bộ trang sức có trị giá lên tới 2 triệu Euro (tương đương 52 tỷ VNĐ). Thông tin này do một tờ báo ở Ý, nơi cặp đôi Quách Bích Đình - Hướng Tả tổ chức đám cưới đưa tin đầu tiên. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức ở Ý vào ngày 10/9 vừa qua.

Đi dự ‘đám cưới thế kỉ’ của con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong, khách mời mất luôn bộ trang sức trị giá 52 tỷ - Ảnh 1.

Vị khách đã tham gia đám cưới được tổ chức vào ngày 10/9 vừa qua ở Ý.

Được biết, nữ người mẫu này đã dùng phi cơ riêng bay tới địa điểm tổ chức đám cưới ở đảo Capri, nước Ý và được ban tổ chức dùng du thuyền hạng sang đưa tới đảo. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, nữ người mẫu đã phát hiện ra số trang sức trị giá 2 triệu Euro mà mình mang theo đã mất. Sau đó, phiên dịch của nữ người mẫu này cũng đã báo cáo với cảnh sát rằng, nữ người mẫu đã mang một số lượng trang sức lên thuyền và sau vài tiếng, số trang sức này đã biến mất. Số trang sức bị mất cũng không được mua bảo hiểm.

Đi dự ‘đám cưới thế kỉ’ của con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong, khách mời mất luôn bộ trang sức trị giá 52 tỷ - Ảnh 2.

Tờ báo ở Ý đưa tin khách mời đám cưới của nữ diễn viên Quách Bích Đình và con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị mất trang sức trị giá cả triệu Euro.

Hiện vụ việc đang thu hút được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng Trung Quốc. Trên trang Sina, đã có hàng trăm nghìn bình luận về sự việc ngoài ý muốn này. Nhiều cư dân mạng thắc mắc, lý do gì đã khiến nữ người mẫu này mang nhiều trang sức đi dự đám cưới như vậy.

- Trang sức có giá trị thì tôi có thể hiểu, nhưng mang cả chục bộ đi thì đúng là "ba chấm" thật.

- Cô ấy đi dự đám cưới hay là bán trang sức?

- Cả chục bộ trang sức, có đeo hết không mà mang lắm vậy?

- Có phải đám cưới mình đâu mà mang lắm trang sức thế.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm