Đi đổ rác, người phụ nữ sợ chết khiếp khi thấy thi thể phụ nữ khỏa thân trong tư thế kỳ quặc

Thanh Hương, Theo Pháp luật bạn đọc 15:03 11/10/2021

Đây đúng là 1 trải nghiệm mà cô nàng sống tại Essex, Anh không bao giờ quên được.

Mới đây, 1 phụ nữ sống tại Epping, vùng Essex của Anh đã có 1 trải nghiệm hú hồn khi đi đổ rác.

Được biết hôm đó là thứ Tư, ngày 4/10, chị Cara Levy, 26 tuổi cùng chồng là Chris Hobson, 30 tuổi đã phải lái xe đến tận Trung tâm Tái chế rác Harlow ở Essex để đổ rác sau khi quên không phân loại rác như mọi khi.

Đi đổ rác, người phụ nữ sợ chết khiếp khi thấy thi thể phụ nữ khỏa thân trong tư thế kỳ quặc - Ảnh 1.

Chị Cara đã có 1 trải nghiệm hú hồn khi đi đổ rác

Tuy nhiên, khi đem rác đến nơi, chị Cara và anh Chris đã suýt ngất xỉu khi thấy 1 thi thể phụ nữ gần như khỏa thân, trên người chỉ mặc mỗi 1 chiếc quần lót trong tư thế chổng ngược.

"Lúc đó là khoảng 9 rưỡi, 10 giờ sáng và chúng tôi đang đem những túi rác mà mình đã quên không phân loại trước đến đây thì phát hiện ra nó", chị Cara kể lại.

Đi đổ rác, người phụ nữ sợ chết khiếp khi thấy thi thể phụ nữ khỏa thân trong tư thế kỳ quặc - Ảnh 2.

May mắn là 1 lúc sau, Cara và Christ cuối cùng cũng phát hiện ra, không có thi thể nào ở đây, mà chỉ là 1 con búp bê tình dục ai đó đã vứt bỏ sau khi không còn muốn sử dụng nữa mà thôi

"Nó giống người thật lắm, và thật kinh khủng. Tôi đã từng thấy những thứ kỳ lạ trong các tiệm bán đồ chơi người lớn, nhưng chưa từng thấy thứ gì lại thực và trong hình dạng đầy đủ như thế này. Nó còn được đeo tóc giả và thậm chí mặc cả đồ lót. Có lẽ nó mới được vứt đi chưa đầy 1 ngày vì vẫn ở phía trên của thùng rác", chị Cara kể lại.

Đi đổ rác, người phụ nữ sợ chết khiếp khi thấy thi thể phụ nữ khỏa thân trong tư thế kỳ quặc - Ảnh 3.

Chị Cara và anh Chris

Chị Cara còn nói đùa rằng suýt chút nữa chị đã định gọi cho thám tử Luther trong series phim trinh thám nổi tiếng cùng tên của BBC để thông báo về vụ việc.

Được biết, cách đây vài năm, chị Cara đã chuyển từ California, Mỹ sang sống ở Anh. Và sau khi gặp sự cố này, chị đã lên Instagram để chia sẻ ngay lập tức.

"Ban đầu tôi cứ tưởng đây là thi thể người, có lẽ vì tôi đã xem quá nhiều bộ phim trinh thám trên tivi, tôi còn suýt thì gọi cho thám tử Luther nữa cơ. Nhưng hóa ra nó chỉ là 1 con búp bê mà thôi", chị Cara viết trên Instagram.

Việc tại sao con búp bê này lại bị chủ cũ vứt đi thì vẫn còn là 1 bí mật, nhưng điều làm chị Cara và anh Chris băn khoăn là chuyện xảy ra bên trong những cánh cửa ở khu vực này.

"Chúng tôi đều được 1 trận cười sảng khoái và đã chụp vài bức hình để đăng Instagram. Chúng tôi cũng nói về việc hàng xóm của mình đúng là những kẻ kỳ dị. Ở Essex đúng là lắm thứ kỳ quặc. Tôi đã học được 1 bài học về việc quên không phân loại rác và không bao giờ muốn quay trở lại cái bãi rác này nữa", chị Cara khẳng định.

Trong khi đó, người phát ngôn của Hội đồng Hạt Essex thì cho biết: "Con búp bê này có vẻ được nhà nào đó vứt đi, vì thế nó được coi là rác của hộ gia đình. Cũng chưa từng có quy định cấm vứt 1 thứ nào như thế ở trung tâm xử lý rác của chúng tôi, cũng không có hướng dẫn cụ thể nào và chúng tôi chưa từng biết trường hợp tương tự nào từng xảy ra trước đây".

Theo Daily Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm