Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định "chủ quyền" với Hailey, còn để "bàn tay hư" bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 02/03/2021

Justin Bieber có tính sở hữu cao và dính vợ đến mức ai nhìn cũng phải xuýt xoa ghen tỵ.

Sau khi gặp gỡ và kết hôn với nàng mẫu Hailey, Justin Bieber dường như đã tìm thấy tình yêu định mệnh của cuộc đời. Nam ca sĩ này "nghiện" vợ đến mức lúc nào cũng kè kè áp sát bà xã như thể sợ có ai cướp mất. Cặp vợ chồng hot nhất Hollywood này nhiều lần khiến fan "bất lực" vì luôn dính nhau như hình với bóng.

Nếu không có Hailey chắc hẳn khán giả sẽ không thể biết Justin có tính chiếm hữu cực kì cao, lúc nào ở nơi đông người cũng phải đụng chạm bà xã để khẳng định chủ quyền. Thậm chí những công việc như xách túi, kéo vali anh cũng không để vệ sĩ làm mà tranh luôn để lấy lòng vợ. Người hâm mộ đã quá quen với thói quen đánh dấu chủ quyền một cách rất cố chấp của Justin, thậm chí còn có netizen thương Hailey vì luôn có "cái đuôi" lẽo đẽo theo sau!

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Đi trên đường cũng không yên, ông chồng "nghiện" vợ lúc nào cũng dính chặt như sợ vợ chạy mất

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Justin đi sát rạt vào bà xã đến mức nếu không bước cùng chân thì cả hai sẽ vấp ngã luôn

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 4.

Khán giả cho rằng Hailey đã quá chiều chồng, dính nhau đến mức này mà vẫn dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Lúc nào tay nam ca sĩ cũng phải đặt lên người vợ như để "giữ chỗ"

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 6.

Khi bị các phóng viên săn ảnh làm phiền không gian riêng tư, Justin đã tỏ ra rất "gắt" và nhìn thẳng vào máy ảnh. Giây trước vừa cười đùa với vợ là thế, giây sau anh đã "lật mặt" quay ra lườm nguýt paparazzi ở phía xa

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 7.

Vệ sĩ và quản lí của cặp đôi cũng trở nên rảnh rỗi nhờ tính chiều vợ của chàng hoàng tử nhạc pop. Justin luôn tranh lấy nhiệm vụ đẩy vali nặng nhọc và không muốn để người khác làm thay mình

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 8.

Ở trên thảm đỏ, khán giả cũng được "bổ mắt" với màn tình tứ ngọt ngào của vợ chồng nhà Bieber

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 9.

Ai cũng biết là vợ anh rồi, cái tay "hư hỏng" không cần phải khẳng định thêm nữa đâu!

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 10.

Càng ở nơi đông người anh càng bám vợ để đánh dấu "lãnh thổ"

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 11.

Thấy vợ đi xa là phải "tóm" lại luôn

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định chủ quyền với Hailey, còn để bàn tay hư bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn - Ảnh 12.

Các fan đã quá quen với độ "cuồng vợ" của Justin!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm