Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc, chỉ vì đôi cao gót khủng mà xém chút thì "vồ ếch"

LINH ANH, Theo pháp luật và bạn đọc 16:57 15/12/2020

Cả trăm lần như một, cứ đi đám cưới là y như rằng Lâm Khánh Chi nổi nhất hội, lấn át tất cả không trừ một ai.

Lâm Khánh Chi luôn là nhân vật khiến các cô dâu phải "dè chừng" tại lễ cưới, bởi rất nhiều lần Lâm Khánh Chi diện đồ lấp lánh, lồng lộn tới dự đám cưới mà "lấn át" cả nhân vật chính của buổi tiệc. Thậm chí những bộ cánh cô mặc không chỉ lấp lánh không thôi, còn cắt khoét hiểm hóc để phô diễn lợi thế vóc dáng gợi cảm. Vậy nên, rất nhiều trường hợp Lâm Khánh Chi trở thành nhân vật nổi nhất chứ không phải cô dâu, chú rể.

Tới dự đám cưới của Quý Bình, Lâm Khánh Chi lộng lẫy đến mức ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện cô trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. Thậm chí có người đang nói chuyện còn dừng lại để ngắm nhìn cô.

Ngay khi bước vào lễ cưới, tất cả mọi người đều phải "đứng hình" để ngắm nhìn Lâm Khánh Chi. Vào giây phút ấy, cô trở thành nhân vật nổi trội nhất lễ cưới của nam diễn viên Quý Bình

Mọi người "đứng hình" cũng phải thôi, khi mà Lâm Khánh Chi quá đỗi nổi bật và lộng lẫy khi xuất hiện tại lễ cưới của tình cũ. Cô diện bộ đầm xanh ánh kim lấp lánh với thiết kế khoét ngực, xẻ cao hiểm hóc, đồng thời mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ càng tăng thêm vẻ ngoài kiêu sa, lộng lẫy cho Lâm Khánh Chi.

Chưa kể cô còn đi một đôi giày cao gót siêu khủng. Lâm Khánh Chi với bộ đầm hiểm hóc lấn át từ cô dâu, chú rể đến khách mời tại lễ cưới

Không chỉ diện mỗi bộ đầm ánh kim lộng lẫy, Lâm Khánh Chi còn chuẩn bị một bộ đầm khác cũng "chặt chém" không kém. Đương nhiên Lâm Khánh Chi không bao giờ từ bỏ "style công chúa" cầu kỳ từ trang phục đến kiểu tóc của mình. Diện bộ đầm hoa hồng lệch vai, cô chọn luôn chiếc băng đô nhung đính hoa xuyệt tông để diện cùng

Bởi vì đi một đôi giày cao gót quá khủng nên khi di chuyển Lâm Khánh Chi gặp chút khó khăn. Một khoảnh khắc có vẻ như cô đã vấp phải gấu váy, xém chút nữa là "vồ ếch" ngay tại lễ cưới của "tình cũ" trước hàng trăm ánh mắt dõi theo

Lâm Khánh Chi luôn là nhân vật khiến cô dâu, chú rể phái dè chừng khi chuyên diện những bộ cánh lộng lẫy sexy táo bạo tới dự đám cưới. Cả trăm lần như một, cứ đi đám cưới là y như rằng Lâm Khánh Chi nổi nhất hội, lấn át tất cả không trừ một ai.

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc, chỉ vì đôi cao gót khủng mà xém chút thì vồ ếch - Ảnh 6.

Một đám cưới trước đó, Lâm Khánh Chi cũng lên đồ sexy gợi cảm không khác gì đi dự sự kiện Vbiz

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc, chỉ vì đôi cao gót khủng mà xém chút thì vồ ếch - Ảnh 7.

Thiết kế đầm trắng cup ngực với hoa 3D bồng bềnh giúp Lâm Khánh Chi trẻ ra đến vài tuổi, nhưng rõ ràng bộ đầm không hề hợp để tới dự đám cưới

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc, chỉ vì đôi cao gót khủng mà xém chút thì vồ ếch - Ảnh 8.

Không nói đến kiểu tóc xoăn xù ấn tượng, Lâm Khánh Chi còn diện bộ đầm màu nude xuyên thấu gợi cảm, đôi bông tai cô chọn cũng có sức "chặt chém" ác liệt. Trong khi cô dâu thì xinh xắn nhu mì, Lâm Khánh Chi lại lồng lộn từ đầu tới chân

Nguồn: YouTube SaigonDaily

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc, chỉ vì đôi cao gót khủng mà xém chút thì vồ ếch - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguồn thu nhập "khủng" và khối tài sản

    Nhìn vào số tài sản Sơn Tùng M-TP đang sở hữu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.
  • Đọc thêm