Đi chơi trên đỉnh thác, đôi bạn thân không ngờ Tử thần xuất hiện ngay bên cạnh dẫn đến thảm kịch đau lòng

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 15:45 16/09/2020

Vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người xung quanh không kịp trở tay dẫn đến hậu quả đau lòng.

Bruna Vellasquez, 18 tuổi, và Monique Medeiros, 19 tuổi, là đôi bạn thân thiết gắn bó với nhau như hình với bóng. Họ đã cùng một số người bạn của mình đi tham quan tại một danh lam thắng cảnh ở Brazil.

Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra. Một trong hai cô gái đã trượt chân rơi xuống từ đỉnh thác ở độ cao hơn 30m, người còn lại đã cố gắng cứu bạn nhưng cũng bị ngã theo. Cảnh sát cho biết, Bruna Vellasquez đã chết tại hiện trường vụ việc trước khi lực lượng cứu hộ đến, trong khi đó Monique Medeiros tử vong trong bệnh viện không lâu sau đó.

Đi chơi trên đỉnh thác, đôi bạn thân không ngờ Tử thần xuất hiện ngay bên cạnh dẫn đến thảm kịch đau lòng - Ảnh 1.

Bruna Vellasquez và Monique Medeiros, đôi bạn thân gắn bó với nhau đều tử vong sau tai nạn ở thác nước.

Trước đó, một bức hình giữa họ đã được chụp bởi những người bạn chỉ vài phút trước khi thảm kịch xảy ra. Không ai ngờ rằng, đó là hình ảnh cuối cùng của đôi bạn thân bên nhau. Vào ngày 14/9 vừa qua, cả hai đã được chôn cất tại quê hương ở bang Santa Catarina, miền Nam Brazil.

Bạn bè của họ đã thể hiện niềm tiếc thương vô hạn bằng việc đăng những bức hình cuối cùng về đôi bạn lên trên mạng xã hội. Bạn bè cho biết họ đều là 2 cô gái trẻ trung và xinh đẹp, thân thiết giống như hai chị em.

Đi chơi trên đỉnh thác, đôi bạn thân không ngờ Tử thần xuất hiện ngay bên cạnh dẫn đến thảm kịch đau lòng - Ảnh 2.

Bức hình cuối cùng của đôi bạn thân, chỉ ít phút trước khi thảm kịch xảy ra.

Đội cứu hộ cho biết, khu vực xảy ra sự việc là nơi hạn chế người tham quan, tuy nhiên người dân địa phương lại thường xuyên đến đây. Sự việc này cũng là một lời nhắc nhở cho các bạn trẻ cần cẩn trọng, hạn chế đến những nơi chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm