Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo

Giang Ý, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 10/05/2022

Phát hiện một địa điểm bán dâu chất lượng ở Đà Lạt xứng đáng rút ví mua nhiều hộp về làm quà đây!

Lên Đà Lạt chơi không biết mua gì mang hương xứ sở về tặng người thân bạn bè, thì mọi người đều bảo nhau thôi cứ mua dâu tươi cho dễ. Không ít khách đến đây lầm tưởng rằng cứ tấp vào cái chợ nào đó trên Đà Lạt, thì sẽ mua được loại dâu ngon mà không bị "chặt chém" như ở trong vườn tham quan. Thế nhưng không phải nơi nào cũng bán loại dâu sạch, ngọt và đẹp đâu nha!

Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 1.
Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 2.

Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt là nơi bán dâu ngon, đẹp, rẻ được người dân ở đây bật mí

Đã có kha khá du khách bị lừa khi mua về nhiều hộp dâu đóng gói sẵn, phía trên thì xếp đều tăm tắp quả dâu đỏ rực, nhưng phía dưới toàn là dâu úng hay nhạt màu, vị chua loét xen kẽ vài trái còn xanh um.

Giờ thì để dân địa phương dẫn đường cho các bạn chỗ mua dâu ngon khi có đến Đà Lạt chơi. Chủ video đã đến tận địa điểm trên đường Nguyễn Công Trứ để quay lại cho mọi người, còn chu đáo dặn phải đến mua tầm 9 giờ sáng hoặc 1 giờ chiều. Cô bán dâu ngon ở đây sẽ lựa kĩ từng trái cho khách mua, còn xếp dâu vào hộp trước mặt khách để khỏi sợ bị độn dâu loại 2, loại 3 gì đó ở dưới.

Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 4.
Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 5.

Dâu được mang ra từ vườn và lựa xếp vào hộp khiến khách hàng an tâm không sợ bị lừa mua phải dâu "dỏm"

Độ hè này là mùa du lịch đúng không? Ai muốn tránh cái nắng cái nóng để tận hưởng cảm giác mặc áo bông, thở ra hơi giữa trời dày đặc sương mù thì nhớ ghé lên Đà Lạt và thử mua dâu ở nơi mà dân "thổ địa" đã chỉ nhé!

https://afamily.vn/di-cho-da-lat-mua-dau-hay-gap-hang-don-qua-hu-qua-dap-co-gai-am-uc-quyet-tim-dia-diem-ban-dau-cuc-ngon-dang-de-tham-khao-20220510001902767.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm