Đi cầu hôn nhưng không tự tin lắm? Hãy mang hẳn 6 cái nhẫn kim cương như thanh niên dưới đây để chắc chắn thành công

Duy Vu, Theo Helino 16:51 03/12/2018

Nếu một cái nhẫn kim cương không đủ yên tâm, hãy mang 1 dàn 6 cái với 6 thiết kế khác nhau như quý anh Dennis-chơi-trội này cho chắc cốp.

Khỏi phải nói, chuyện cưới xin hẳn là chuyện hệ trọng nhất cuộc đời của một con người rồi! Chính thế mà việc lựa chọn chiếc nhẫn cưới - kết tinh cho niềm hạnh phúc lứa đôi - hẳn không thể nào xem nhẹ được. Đây là thứ sẽ luôn nằm chình ình trên tay hôn thê của bạn từ giờ đến cuối đời (mong là thế!), nhưng nhỡ cô ấy không thích cái nhẫn lắm thì sao?

Điều này xảy ra với ai chứ chắc chắn sẽ không xảy ra với chàng Dennis-chơi-trội rồi, đảm bảo luôn! Đơn giản vì anh này đã mạnh tay chi tiền mua hẳn 6 chiếc nhẫn kim cương, mỗi cái một kiểu dáng khác nhau cơ mà!

Đi cầu hôn nhưng không tự tin lắm? Hãy mang hẳn 6 cái nhẫn kim cương như thanh niên dưới đây để chắc chắn thành công - Ảnh 1.

Một lần cầu hôn nhưng phải dùng tới 6 chiếc nhẫn. Tuy nhiên, cô dâu chỉ được chọn một vì nhiều hơn thì chú rể sẽ... lỗ vốn mất!

Sợ bạn gái sẽ thất vọng với chiếc nhẫn mà mình đã chọn, anh chàng người mẫu Dennis Brown đã khéo léo để 6 chiếc nhẫn vào một chiếc hộp trái tim màu đỏ, sau đó để cô vợ sắp cưới Atara Dallas tự chọn cho... đỡ mệt! Ai mà biết được các chị em phụ nữ thích gì phải không?

Chưa hết, một màn cầu hôn với 6 chiếc nhẫn kim cương thì cũng phải được tổ chức sao cho tương xứng, nên Dennis đã thuê hẳn một đoàn chuyên tổ chức sự kiện, thợ ảnh, thợ trang trí hoa,... để khiến ngày này không thể đặc biệt hơn được nữa! Một cái banner to đùng đoàng với đầy những lời yêu thương gửi tặng cô bạn gái cũng được dựng lên:

"Hôm nay là ngày trọng đại nhất đời anh, nên điều anh mong muốn nhất lúc này là được đặt lên môi em một nụ cười thật tươi!

Em là một người phụ nữ với trái tim giàu tình yêu thương, ít nhất ra là dành cho anh! Em là một người phụ nữ chung thủy, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không bao giờ toan tính gì hết.

Đi cầu hôn nhưng không tự tin lắm? Hãy mang hẳn 6 cái nhẫn kim cương như thanh niên dưới đây để chắc chắn thành công - Ảnh 2.

Em đã khiến anh tin vào tình yêu vĩnh cửu và tin vào sự hiện diện của một người bạn đời, một mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời anh.

Đó là lí do hôm nay anh muốn trao toàn bộ trái tim và tâm hồn này cho em! Hãy nói đồng ý và nắm lấy tay anh nhé!" 

Khi câu chuyện hết sức đáng yêu của Dennis Brown cùng Atara Dallas được đăng tải lên mạng xã hội, cặp đôi này đã khiến dân tình phải nhỏ dãi ghen tị vì chuyện tình của mình. Loạt ảnh trong lễ cầu hôn đã đạt được hơn 6,000 lượt thích trên Instagram, nhiều dân mạng cũng đã tỏ rõ sự ghen tị với cô gái Atara. Người đâu mà kiếm được chồng vừa đẹp mã lại còn chiều vợ hết mình như này cơ chứ! Rõ là may mắn!

Đi cầu hôn nhưng không tự tin lắm? Hãy mang hẳn 6 cái nhẫn kim cương như thanh niên dưới đây để chắc chắn thành công - Ảnh 3.

Bài đăng trên Instagram về màn cầu hôn của chàng Dennis Brown với tận 6 chiếc nhẫn kim cương khiến dân mạng điên đảo.

"Nhìn 6 cái nhẫn kim cương đang lấp lánh kìa! Ước gì một ngày tôi cũng được cầu hôn hoành tráng như vậy!"

"Tem tém lại đi ông anh! Ông anh đang khiến cánh đàn ông tụi tôi bị vợ đay nghiến đó!"

"5 cái nhẫn còn lại, nếu ông anh Dennis không dùng tới thì đưa đây tôi đeo hộ cho nhé!"

Cho bạn khỏi tò mò, nàng Atara Dallas đã nói đồng ý (hiển nhiên rồi nhỉ?) và chọn chiếc nhẫn có hình trái tim. Mong rằng cặp đôi này sẽ hạnh phúc dài lâu, và mong rằng anh Dennis-chơi-trội vẫn... giữ hóa đơn của 5 chiếc nhẫn còn lại để còn đổi trả được hàng, nếu không thì khoản đầu tư này lại thành ra lỗ nặng đó!

Đi cầu hôn nhưng không tự tin lắm? Hãy mang hẳn 6 cái nhẫn kim cương như thanh niên dưới đây để chắc chắn thành công - Ảnh 4.

Vui thế đủ rồi, chuẩn bị cầm hóa đơn ra tiệm trang sức trả lại 5 cái nhẫn đi còn lấy tiền cưới vợ chứ Dennis!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14