Đi cắm câu, người đàn ông ở Cần Thơ bị cây đè tử vong

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL, Theo VOV 20:54 27/09/2020

Người đàn ông 61 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ đang bơi xuồng đi cắm câu thì gặp mưa dông, sau đó tìm chỗ trú mưa và bị cây đè trúng tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 8h30 sáng 27/9, ông P.H., trú tại xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ bơi xuồng trên kênh thuộc xã Thới Hưng để đi cắm câu, đặt bẫy chuột thì gặp trận mưa kèm theo dông lốc. Khi ông H. tấp xuồng vào bờ để tìm chỗ trú ẩn thì bất ngờ bị một cây to bật gốc đè trúng khiến ông H. tử vong tại chỗ.

Bà Trần Thị Nhung Em, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiêm Phó trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Cờ Đỏ cho biết, sau khi nhận được thông tin, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng cho người nhà ông H. để lo hậu sự. Đồng thời, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Cờ Đỏ đã hỗ trợ cho gia đình gia đình nạn nhân.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, ngày 27/9, nhiều địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long có mưa trên diện rộng, trong đó tại Kiên Giang và vùng bán đảo Cà Mau có mưa lớn nhiều nơi./.

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm