Đều là các "thánh" quảng cáo, nhưng với bạn, thành viên nào của BLACKPINK mới đỉnh nhất khi làm đại sứ thương hiệu?

Chip, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/02/2021

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop hiếm hoi mà cả 4 thành viên đều “lọt mắt xanh” của những thương hiệu xa xỉ. Cùng chơi bài quiz này để chọn ra vị đại sứ lý tưởng trong mắt bạn nào!

  Bên cạnh tài năng và nhan sắc xinh đẹp, cả 4 cô nàng nhà BLACKPINK đều sở hữu thần thái thu hút riêng biệt cùng phong cách cá nhân không thể trộn lẫn. Bởi vậy, không chỉ đạt nhiều thành tích ở lĩnh vực âm nhạc mà BLACKPINK còn rất thành công ở mảng quảng cáo, từ thời trang cho đến mỹ phẩm. Các cô nàng nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của những nhà mốt và thương hiệu danh tiếng.

  Hiện tại, lần lượt cả 4 thành viên BLACKPINK đều đã trở thành đại sứ cho những thương hiệu xa xỉ theo nhiều danh xưng khác nhau. Bởi vậy mà đôi khi 4 nàng cũng tạo ra những cuộc so kè rất thú vị. Với bạn, thành viên nào của BLACKPINK mới là đỉnh nhất trong các cuộc so kè khi làm đại sứ dưới đây.

  Ảnh: Internet

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng về Cẩm Giàng (Hải Dương) nhưng khai báo không đồng nhất

  UBND Hải Phòng đã giao Công an TP điều tra làm rõ khai báo của nam điều dưỡng và bạn gái. Nếu như có dấu hiệu gian dối để bùng dịch trên địa bàn Hải Phòng, thì sẽ xử lý theo quy định pháp luật.
 • Đọc thêm