Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips

Green, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 08/05/2020

Dù đi dép xỏ ngón, bạn vẫn có thể ăn vận sành điệu từ đầu đến chân với 3 bí kíp.

Nhắc tới dép xỏ ngón hay còn được gọi là dép tông, nhiều nàng sẽ nghĩ đến sự thoải mái quá hóa luộm thuộm, nhếch nhác và thường chỉ diện item này với đồ ở nhà, cùng lắm là đi chợ, ghé qua siêu thị chứ hiếm khi xúng xính dép lê đi dạo phố hay chụp hình sống ảo. Ấy vậy mà, đối với các cô nàng sành điệu, dép xỏ ngón lại trở thành điểm nhấn cực hay ho của set đồ, đó là bởi họ đã áp dụng vài ba tips sau đây.

1. Chọn dép xỏ ngón mang gam màu trung tính, thiết kế đơn giản

Mấy kiểu dép tông in "hoa hòe hoa sói", màu mè sặc sỡ sẽ không "có cửa" xuất hiện trong style sống ảo của mấy nàng sành điệu, đó là bởi chúng trông rất trẻ con, lại thiếu chỉn chu, thanh lịch. Thay vào đó, dép xỏ ngón tối giản, mang gam màu trung tính sẽ được ưu ái hơn vì chúng không hề "phá game", trái lại còn đem đến vẻ phóng khoáng, thú vị cho tổng thể trang phục.

Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 1.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 2.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 3.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 4.

2. Mix dép xỏ ngón với váy

Nét phóng khoáng của dép xỏ ngón rất ăn nhập với sự mềm mại, bay bổng của váy. Đây cũng chính là lý do, bạn sẽ thấy rất nhiều nàng sành mặc kết đôi dép xỏ ngón với chân váy/váy liền và có được tổng thể trang phục cực kỳ ưng mắt. Vậy nên Hè này, bạn cứ mạnh dạn diện bộ đôi váy vóc + dép xỏ ngón mà không phải lăn tăn, trái lại còn chứng tỏ là mình rất biết bắt kịp xu hướng.

Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 5.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 6.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 7.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 8.

3. Mix dép xỏ ngón với quần jeans/quần ống rộng

Quần jeans và quần ống rộng đều là những items không nghiêm túc thái quá, vì thế chúng không bị lệch pha khi kết hợp với dép xỏ ngón, nếu không muốn nói là cực kỳ hợp nhau và đem đến set đồ trẻ trung, thú vị cho người diện.

Ngoài lề một chút, khi diện dép xỏ ngón, bạn đừng quên tút tát móng chân cho vẻ ngoài thật nổi bật và sành điệu toàn diện nhé.

Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 9.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 10.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 11.
Dép xỏ ngón tưởng chỉ để loẹt quẹt đi chợ, nào ngờ mấy nàng sành điệu diện vẫn rất xịn đẹp chứ không luộm thuộm nhờ 3 tips - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm