Đẹp trai ngời ngời, Lee Dong Wook lại khiến fan đỏ mặt vì lộ bộ phận nhạy cảm ngay tại sự kiện lớn?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 03/10/2017

Sự cố này khiến nam tài tử điển trai Lee Dong Wook trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng xứ Hàn.

Dự sự kiện tại Paris vào ngày 1/10 vừa qua, nam diễn viên điển trai Lee Dong Wook trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng xứ Hàn khi xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, hoàn hảo. Thế nhưng, phong độ đẹp trai đang hoàn hảo lộng lẫy như thế mà lại chỉ vì một chút hớ hênh, người đàn ông trong trái tim vạn thiếu nữ bỗng mất đi sự gọn gàng trông thấy.

Đẹp trai ngời ngời, Lee Dong Wook lại khiến fan đỏ mặt vì lộ bộ phận nhạy cảm ngay tại sự kiện lớn? - Ảnh 2.

Không biết vô tình hay hữu ý, vũ trụ này cố ý để sự hiện diện của Lee Dong Wook vốn đã thu hút truyền thông nay còn phải làm trăm nghìn người ố á. Còn ố á về cái gì thì tôi không biết, đời có 7 tỷ người, mỗi người một não, ai mà biết họ nghĩ trắng hay thích đen.

Nhưng dù gì, đây cũng là thảm đỏ, hãy chỉn chu hết mức có thể anh Wook nhé. Spotlight là dành cho anh, tuy nhiên hãy để Spotlight chiếu sáng cả hình hài anh, chứ không phải khu vực cục bộ nào đó.

Đẹp trai ngời ngời, Lee Dong Wook lại khiến fan đỏ mặt vì lộ bộ phận nhạy cảm ngay tại sự kiện lớn? - Ảnh 3.

Đẹp trai ngời ngời, Lee Dong Wook lại khiến fan đỏ mặt vì lộ bộ phận nhạy cảm ngay tại sự kiện lớn? - Ảnh 4.

Lee Dong Wook gặp sự cố ngay tại sự kiện lớn

Nguồn: Naver, Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm