Đèo con tới cửa hàng giặt sấy, bà mẹ làm 1 việc khiến dân mạng lo đứa bé tương lai mù mịt

Thanh Hương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:00 19/11/2021

Vụ việc 1 cặp đôi ở Malaysia đem theo con nhỏ rồi ăn trộm quần áo trong 1 cửa hàng giặt sấy tự động đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Trẻ nhỏ không học từ 1000 điều chúng ta nói suông, mà sẽ học từ cách chúng ta cư xử với mọi người xung quanh, cách chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đó sẽ là những bài học trực quan và sinh động nhất.

Thế nhưng, vẫn có những ông bố bà mẹ ngang nhiên làm chuyện xấu trước mặt con, cho rằng chúng còn nhỏ như vậy thì chưa thể hiểu được, mà không biết rằng, họ đang làm hỏng chính những đứa con của mình.

Câu chuyện của 1 cặp vợ chồng bị camera an ninh ghi lại tại Malaysia mới đây là 1 ví dụ điển hình như vậy.

Được biết, sự việc mới xảy ra vào khoảng 4 giờ 45 phút chiều ngày Thứ Ba, 16/11 vừa qua tại 1 cửa hàng giặt sấy tự động ở Melor, bang Kelantan, Malaysia. Khách đến đây sẽ tự cho quần áo vào máy giặt, sau đó trả tiền rồi lấy quần áo về mà không có nhân viên nào trông coi hay phục vụ.

Đây là 1 loại hình khá tiện lợi, tuy nhiên cũng tạo cơ hội cho những kẻ xấu thực hiện âm mưu trộm cắp của mình.

Người phụ nữ lấy 1 chiếc túi lớn...

Theo hình ảnh do camera an ninh của cửa hàng ghi lại, 1 cặp đôi đi xe máy mang theo con nhỏ đã đỗ xe trước cửa hàng, sau đó người phụ nữ đã đưa con cho người đàn ông rồi 1 mình đi vào bên trong.

Rồi lấy hết quần áo ở 2 chiếc máy giặt.

Cô ta lấy 1 chiếc túi lớn và trút hết quần áo từ 2 chiếc máy giặt vào đó. Sau khi thấy 1 chiếc ô tô bất ngờ dừng lại trước cửa hàng này, cặp đôi mới rời đi.

Theo tờ Harian Metro, Người đứng đầu Sở Cảnh sát Kota Bharu ông Abdul Rahim Daud cho biết, đơn vị của ông đã nhận được biên bản tố cáo từ chủ cửa hàng giặt là nói trên.

"Chúng tôi sẽ truy tìm 2 cá nhân có liên quan. Vụ việc ăn cắp này đang được điều tra theo điều luật 379 trong Bộ luật Hình sự Malaysia", ông Abdul nói thêm.

Sau khi vụ việc được báo chí đưa tin và lan truyền trên mạng xã hội, nhiều netizen đã tỏ ra ngán ngẩm trước hành vi trộm cắp của cặp đôi, đặc biệt là khi họ còn mang theo đứa con nhỏ và để đứa bé chứng kiến toàn bộ.

"Chỉ là vài bộ quần áo thôi mà, có đáng để bán rẻ nhân cách thế không chứ?", 1 người bình luận.

"Đứa trẻ kia dù nhỏ tuổi nhưng cũng sẽ biết quan sát. Nó sẽ hiểu là bố mẹ nó đang làm gì, và biết đâu lớn lên, cũng sẽ trộm cắp giống bố mẹ nó mất thôi", 1 người viết.

"Những phụ huynh như thế này thì sẽ dạy dỗ con trở thành người tốt thế nào đây? Tôi chỉ lo tương lai của nó sẽ mù mịt lắm mà thôi", 1 người nữa chia sẻ.

Theo World Of Buzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm