Đến Việt Nam rủ crush Sơn Tùng không được, Jay Park làm điều "healthy và balance" mà vẫn khiến chị em phát sốt

OFF, Theo Helino 15:44 14/07/2019

Không ăn không uống không khám phá khắp nơi tại Việt Nam, Jay Park chỉ ở lại khách sạn thôi. Vừa healthy và balance lại khiến chị em đứng ngồi không yên.

Hôm qua (13/7), nam rapper, CEO đình đám xứ Hàn Jay Park đã đến Đà Nẵng để chuẩn bị tham dự show âm nhạc. Vừa đặt chân đến Việt Nam, Jay Park đã gây bất ngờ khi chủ động nhắn hỏi thăm Sơn Tùng M-TP như 2 người bạn thân thiết từ lâu và ngỏ ý hẹn hò. Rất tiếc vì chủ nhân hit "Hãy trao cho anh" đang ở xa Đà Nẵng nên bộ đôi không thể gặp gỡ. 

Không rủ được "crush" đi chơi, Jay Park làm gì? Chắc cũng phải đi dạo phố biển, ăn uống xịn sò, thưởng thức đặc sản Việt Nam? Nhưng đó chỉ là suy đoán của fan mà thôi. Thực chất đến Việt Nam, nam thần trong giới rapper xứ Hàn lại ở trong khách sạn... tập gym. Anh chàng mới sáng sớm đã khoe thành phẩm lên Instagram. Nhìn body siêu chuẩn và nóng bỏng của Jay Park, các chị em cũng không khỏi phát sốt lên.

Hôm qua đến Việt Nam, Jay Park ngỏ lời hỏi han "crush" Sơn Tùng mà người ấy ở nơi xa mất rồi

Đến Đà Nẵng, anh không ra ngoài ăn uống cho đã cái miệng mà ở nhà healthy và balance, tập gym "bồi thêm" cơ bắp. Loạt hình ảnh này nhanh chóng khiến chị em phát sốt

Nhiều năm qua, Jay Park chưa bao giờ khiến fan thất vọng vì body

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm