Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu!

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:49 10/11/2020

Sau khi những hình ảnh của cô Lưu được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều phụ huynh đã lên tiếng chê trách.

Mới đây, một cô giáo trẻ ở Trung Quốc bất ngờ nổi như cồn và gây ra nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó cô Lưu 23 tuổi, hiện đang được phân đi thực tập tại một ngôi trường tiểu học ở vùng nông thôn.

Dù theo nghiệp cầm phấn nhưng cô giáo này lại sở hữu ngoại hình chẳng khác nào diễn viên điện ảnh. Được biết cô Lưu cao tới 1m72, sở hữu đôi chân dài miên man và đường nét khuôn mặt xinh xắn, nổi bật. Do còn trẻ tuổi nên cô giáo có gu ăn mặc rất năng động, xì tin - chính điều này khiến cô Lưu bị một số phụ huynh chê trách.

Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu! - Ảnh 1.
Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu! - Ảnh 2.
Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu! - Ảnh 3.

Cô Lưu thường xuyên mặc những trang phục không phù hợp với môi trường sư phạm


Theo đó, cô Lưu thường xuyên mặc áo phông và chân váy ngắn ngang đùi hoặc quần short đi dạy học. Có lần, cô Lưu còn diện cả áo croptop hở nguyên vùng bụng. Trong một lần đến đón con, một bà mẹ trông thấy lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng và cho rằng: Trang phục của cô giáo trẻ thiếu đứng đắn, không phù hợp với môi trường sư phạm. Không chỉ vậy, trang phục quá ngắn của cô Lưu có thể khiến học trò xao nhãng việc học. Ngoài ra các em cũng dễ bắt chước theo cách ăn mặc gợi cảm của cô.

Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu! - Ảnh 4.
Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu! - Ảnh 5.

Ngoài đời cô giáo này cũng ăn mặc rất gợi cảm


Sau khi những hình ảnh của cô Lưu được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều phụ huynh đã lên tiếng chê trách: "Cô ấy nghĩ gì mà mặc như này đi dạy học?", "Cô ấy không phân biệt được trang phục mặc đi chơi và mặc đi làm à?",... Được biết trong cuộc sống hàng ngày, cô Lưu rất thích diện những trang phục gợi cảm để khoe hình thể.

Thực tế, trẻ nhỏ giống như một tờ giấy trắng và dễ bắt chước theo các hành động của người lớn. Đối với các bé gái, khi thấy cô giáo mặc trang phục quá ngắn có thể bị ảnh hưởng tâm lý và bắt chước theo. Còn đối với các bé trai, các em đang trong giai đoạn tò mò về cơ thể người khác giới. Khi nhìn thấy cô giáo ăn mặc quá hớ hênh, trẻ có thể mất tập trung vào việc học và có những suy nghĩ, hành động lệch lạc.

Đến trường tiểu học đón con, vừa nhìn thấy cô giáo, bà mẹ đùng đùng đòi đổi giáo viên vì: Thế này hư hết các cháu! - Ảnh 6.

Chính vì vậy, không chỉ giáo viên mà cả bố mẹ khi ở nhà cũng cần chú ý đến trang phục của bản thân, tránh mặc những bộ quần áo quá hớ hênh, đồng thời giáo dục giới tính kỹ lưỡng cho con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm