Đến thăm trại tạm trú cho động vật, anh phóng viên vô tình "va" phải tình huống rớt nước mắt và buộc phải hành động ngay lập tức

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:58 01/02/2022

Nhiều người nói rằng chỉ với một cái nhìn thoáng qua, động vật có thể biết chúng đang được gặp những người tử tế hay không và trường hợp của chú chó này dường như là minh chứng cho điều đó.

Không rõ sự việc xảy ra ở đâu và danh tính phóng viên xuất hiện trong đoạn video cũng không được tiết lộ nhưng đoạn video đã trở nên viral trên mạng xã hội và nền tảng YouTube với hơn 1 triệu lượt xem vì một tình huống quá đỗi đặc biệt, hiếm thấy.

Được biết, anh phóng viên (giấu tên) được giao nhiệm vụ đưa tin về một trại trú ẩn dành cho động vật. Vậy nên, việc quan trọng nhất là phải đến tận nơi tìm hiểu thực tế. Và không ngờ, chuyến đi này đã cho anh một trải nghiệm hết sức thú vị, đáng nhớ.

Mới lần đầu gặp gỡ, con vật đã bám chặt lấy anh phóng viên

Khi đó, một cô chó bất ngờ lao về phía anh phóng viên nhưng không phải để tấn công mà ôm vào chân anh. Con vật dùng 2 chân trước ôm chặt người đàn ông đến nỗi nếu không hiểu sự tình, người ta có thể nghĩ rằng anh ấy hẳn là chủ nhân của con vật và cả 2 đã thất lạc từ lâu.

Anh phóng viên gặp tình huống bất ngờ khi đến trại trú ẩn cho động vật

Người ta thường nói rằng "chó biết chọn chủ" và trong tình huống này có thể đúng là như vậy. Con vật cứ bám lấy anh phóng viên như muốn theo chân anh ra khỏi trại trú ẩn cho động vật.

Đến thăm trại tạm trú cho động vật, anh phóng viên vô tình va phải tình huống rớt nước mắt và buộc phải hành động ngay lập tức - Ảnh 3.

Con chó trìu mến ôm chân phóng viên và thậm chí còn gối đầu lên đùi anh như bảo anh đừng bỏ nó ở lại trại trú ẩn

Trong đoạn video 35 giây, con chó không có vẻ gì là muốn di chuyển. Nhìn cách nó cư xử, anh phóng viên đáp lại tình cảm bằng cách vuốt ve đầu nó.

Nhìn vẻ mặt buồn bã của con chó, có lẽ nó đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn trước khi được giải cứu và đưa về nơi trú ẩn. Rất may, sau đó, anh phóng viên đã quyết định đưa con vật về nhà cùng và con chó bị bỏ rơi này hiện đã tìm được chủ nhân mới.

Nguồn: YouTube

https://afamily.vn/den-tham-trai-tam-tru-cho-dong-vat-anh-phong-vien-vo-tinh-va-phai-tinh-huong-rot-nuoc-mat-va-buoc-phai-hanh-dong-ngay-lap-tuc-2022020117320456.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm