Đến tận lúc con rơi xuống ghế, cô gái trẻ mới biết mình đã mang thai suốt 9 tháng qua

Newben, Theo Helino 20:03 03/03/2018

Đau bụng cả ngày nhưng cô gái người Mỹ nghĩ mình bị đau bao tử, mãi cho đến chiều hôm đó cô đã sinh con trai ngay trong xe hơi.

Khi Quanesha Hulett (24 tuổi, sống ở Waverly, Georgia, Mỹ) ra khỏi nhà để làm việc giao thư như thường lệ vào hôm 19/2 vừa qua, cô không hề biết rằng ngày hôm đó mình sẽ trở thành một người mẹ. Hulett ra khỏi nhà vào lúc 8 giờ sáng như bình thường và suốt ngày hôm đó, cô bị đau bụng liên tục. Nhưng cô gái 24 tuổi vẫn nghĩ rằng mình bị đau bao tử .

Đến tận lúc con rơi xuống ghế, cô gái trẻ mới biết mình đã mang thai suốt 9 tháng qua - Ảnh 1.

Quanesha Hulett (Ảnh: Facebook)

Hulett nói với Babble: “Tôi đã trấn an bản thân mình suốt cả ngày vì bụng tôi đau liên tục. Tôi chỉ muốn về nhà, tắm rửa rồi nghỉ ngơi”. Công việc xong lúc 2 giờ 30 phút chiều, Hulett trở về nhà và hy vọng rằng sau khi tắm cô sẽ cảm thấy đỡ đau và khó chịu hơn thế nhưng những cơn đau chỉ ngày càng nặng hơn mà thôi. Sợ hãi và không biết phải làm gì, Hulett gọi cho mẹ và được khuyên nên đến bệnh viện ngay lập tức.

“Cơn đau ngày càng dữ dội, mẹ tôi tăng tốc để đến bệnh viện nhanh”, Hulett nhớ lại. Nhưng trên đường đi, Hulett bỗng cảm nhận “đứa bé đã từ cơ thể cô rơi ra trên ghế ngồi” và khóc rất bé. Lúc đó, Hulett thật sự rất sốc và mẹ cô lập tức gọi cho 911, thông báo tình hình với cảnh sát. Khi bình tĩnh lại, Hulett nhận ra rằng mình đã sinh ra một đứa con trai nhưng đứa bé lại không thở.

May mắn thay, cảnh sát đã có mặt kịp lúc, tiến hành hồi sức tim phổi và cứu sống đứa bé. Hulett đặt tên con là Quincy.

Làm mẹ là điều mà Hulett chưa từng nghĩ đến nhưng giờ thì Quincy bé nhỏ đã ở đây và cô cũng kịp thời gian tham gia một khóa học chăm sóc con. Hulett chia sẻ với Babble: “Thật ra, tất cả mọi người biết tôi đều biết rằng việc sinh con không nằm trong kế hoạch 10 năm của tôi”.

Đến tận lúc con rơi xuống ghế, cô gái trẻ mới biết mình đã mang thai suốt 9 tháng qua - Ảnh 2.

Hulett và con trai. (Ảnh: babble)

Hulett thừa nhận rằng 4 ngày đầu tiên cô đã rất sợ bởi từ trước đến nay, cô chưa từng chăm sóc đứa bé sơ sinh nào cả. Nhưng những lo lắng ban đầu giờ đây đã được thay thế bằng niềm hạnh phúc khi Quincy đã chào đời khỏe mạnh và gia đình từng bước đã giúp Hulett chăm sóc đứa bé.

“Quincy được cả nhà vây quanh”, Hulett chia sẻ. “Con là cháu đầu của bố mẹ tôi, anh tôi luôn túc trực, sẵn sàng với vai trò người bác, gia đình và bạn bè đã gửi tã và khăn cho con”.

Đến tận lúc con rơi xuống ghế, cô gái trẻ mới biết mình đã mang thai suốt 9 tháng qua - Ảnh 3.

Mẹ con cô được rất nhiều người quan tâm, chăm sóc. (Ảnh: babble)

Hulett khẳng định khi con lớn lên, cô chắc chắn sẽ cho con biết con chính là một phép màu. “Tôi sẽ nói với con rằng con sinh ra ở băng ghế sau khi xe đang trên cây cầu”, Hulett tâm sự. “Nhưng làm ơn, đừng có bất ngờ nào với tôi nữa nhé”.

(Nguồn: babble)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm