Đến Noo Phước Thịnh, Lê Thúy cũng mê mệt, dõi theo từng clip của mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa

Vixx, Theo Helino 22:00 23/11/2019

Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều nghệ sĩ trong showbiz trong đó có Noo Phước Thịnh cũng theo dõi kênh youtube của mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Có thể nói, hiện tại Quỳnh Trần JP là Youtuber ẩm thực được yêu mến nhất nhì ở Việt Nam, bé Sa - con trai chị Quỳnh cũng là idol nhí với loạt biểu cảm dễ thương được nhiều người yêu quý. Hai mẹ con đã trở thành hiện tượng MXH nửa cuối năm 2019. Ngoài ra, việc nữ Youtuber này cùng con trai về Việt Nam tham gia một số hoạt động cũng như dự định tổ chức offline nên càng khiến công chúng thêm xôn xao bàn tán.

Trong số nhiều người hâm mộ, có không ít nghệ sĩ cũng liên tục theo dõi từng clip trong kênh của Quỳnh Trần JP, đồng thời khá hào hứng khi nghe thông tin sắp sửa có sự kiện gặp gỡ với nữ Youtuber này. Và đáng chú ý, Noo Phước Thịnh là một trong số đó. Nam ca sĩ vừa chia sẻ một câu nói trong clip mới nhất của Quỳnh Trần JP lên mạng xã hội, chứng tỏ cho dù bận rộn nhưng anh vẫn không bỏ qua hiện tượng mạng này. Người mẫu Lê Thúy còn rủ một người bạn của mình tham dự buổi offline của mẹ con bé Sa, cho thấy sức hút khủng của nữ youtuber dù chỉ về Việt Nam ít hôm.

Đến Noo Phước Thịnh, Lê Thúy cũng mê mệt, dõi theo từng clip của mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh cũng theo dõi kênh Youtube của mẹ con Quỳnh Trần JP. Nam ca sĩ đăng tải lại phản hồi của Quỳnh Trần JP khi bị ném đá về việc ăn cá voi xanh.

Đến Noo Phước Thịnh, Lê Thúy cũng mê mệt, dõi theo từng clip của mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa - Ảnh 2.

Người mẫu Lê Thúy rủ bạn tham dự buổi offline để gặp mẹ con nữ Youtuber.

Đến Noo Phước Thịnh, Lê Thúy cũng mê mệt, dõi theo từng clip của mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa - Ảnh 3.

Mẹ Quỳnh và bé Sa mặc đồ ton-sur-ton đi quay show sau khi trở về Việt Nam. Hai mẹ con dự định có buổi offline với người hâm mộ.

Đến Noo Phước Thịnh, Lê Thúy cũng mê mệt, dõi theo từng clip của mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa - Ảnh 4.

Bé Sa khi được "lên đồ" để tham gia quay hình cùng mẹ Quỳnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm