Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần!

Nhật Chung / Ảnh: Mai Lân, Theo Helino 10:08 15/07/2018

Ở lần trở lại này, The New District đem đến hơn 200 thương hiệu khác nhau, kèm theo đó là một photobooth cực xinh được lấy cảm hứng từ World Cup.

Đã thành thông lệ, cứ cách khoảng 2-3 tháng là teen Hà Nội lại hướng mắt trông chờ sự trở lại của The New District - kì hội chợ lớn và cool nhất dành cho giới trẻ ở hai miền. Và vào cuối tuần này, TND đã chính thức hạ cánh tại Hà Nội, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho giới trẻ của thành phố này.

Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 1.
Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 3.

Hội chợ TND vol.36 diễn ra trong hai ngày 14/7 và 15/7 tại nhà triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư. Hơn 200 local brands nổi tiếng đến từ hai đầu cầu Sài Gòn - Hà Nội như Libé, Outfix, UsTheBasic, Mamavirus, HNBMG, 21st Urban, Kantan, Soda Pop, MonoTalk... đã tề tựu về đây, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm đầu hè của các bạn trẻ.

Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 5.
Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 7.

Bước vào khu vực bên trong của nhà triển lãm Vân Hồ mà không khỏi choáng ngợp trước vô vàn các item thời trang. Đi xem một vòng thôi đã thấy tốn cả buổi, huống hồ là đi lựa lựa mua mua. Bơi trong đây cả ngày có khi mới thoả lòng. Chưa hết, nhiều brand còn đang sale từ 20-70% nhân dịp hè, vậy là dân tình càng có lí do để mua sắm nhiệt liệt hơn.

Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 9.
Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 11.
Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 12.

"Đặc sản" hàng đầu làm nên tên tuổi của The New District chính là những photobooth hoành tráng, sáng tạo. Và với chủ đề "TND World Wide" lần này, photobooth đã được biến thành một sân bóng đá mini với khung goal, sân cỏ cùng lá cờ của rất nhiều nước. Chụp ảnh với photobooth này vừa lạ mắt nhưng vẫn rất hợp với không khí đang sôi sục của cả thế giới vì mùa World Cup.

Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 13.
Đến hẹn lại lên, The New District đã quay trở lại Hà Nội và vẫn đông đến nghẹt thở như mọi lần! - Ảnh 14.

Vào những khung giờ nhất định trong ngày, TND còn có DJ đánh nhạc cực "căng". Bảo đảm ai bước vào cũng tự động nhún nhảy như đang đi "rave".

Rút kinh nghiệm từ những lần trước, TND lần này đã bố trí thêm nhiều ghế ngồi ở xung quanh khu vực foodcourt nên bạn có thể tha hồ ngồi xuống uống miếng nước, ăn miếng bánh sau khi đã mệt nhoài vì shopping điên đảo.

(Ảnh: Fanpage The New District)

The New District sẽ mở cửa đến 9h tối nay (Chủ nhật, 15/7), nếu đang muốn mua sắm hay ăn uống gì thì nhanh chân ghé liền nào! Chúc bạn có một cuối tuần vui vẻ nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm