Decao, Salim, vợ chồng Heo Mi Nhon cùng loạt hot teen Hà Thành xuất hiện cực chất trong clip nhá hàng của H&M

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 06/11/2017

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, H&M sẽ chính thức khai trương tại Hà nội nhưng ngay từ bây giờ, các tín đồ đã xốn xang chỉ vì clip nhá hàng siêu chất của hãng.

Sau sự kiện khai trương cực kỳ thành công tại Sài Gòn, H&M tiếp tục mở thêm một store tại Hà Nội, trong sự ngỡ ngàng của hàng loạt tín đồ thời trang thủ đô. Quá nhanh, quá nguy hiểm, có lẽ chính là H&M.

Theo đúng dự kiến, store đầu tiên của H&M ở Hà Nội sẽ chính thức mở cửa vào sáng ngày 11/11 tới, tại TTTM Vincom Royal City. Để hâm nóng bầu không khí, vào ngày 4/11 vừa qua, hãng cũng đã ra mắt clip nhá hàng với sự góp mặt của các nhân vật hot hit như Salim, Decao, gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cùng một số hot girl look book nổi tiếng.

Chỉ bằng một đoạn clip ngắn hơn 1 phút, H&M cũng khiến các tín đồ thời trang Hà Thành xốn xang, hào hứng.

Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết lần này, họ sẽ mở cửa đón khách từ 10:30 sáng đến 10:00 tối, với các màn trình diễn sôi động từ các DJ cùng những phần quà phiên bản giới hạn của H&M dành cho những vị khách xếp hàng đầu tiên. Sau ngày khai trương, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 09:30 sáng tới 10:00 tối hàng ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm